Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

4 cuộc tình nổi tiếng và ồn ào của Neymar

Neymar nổi tiếng là cầu thủ đào hoa của bóng đá thế giới với rất nhiều mối tình ồn ào trong 10 năm qua.

Bruna Biancardi (2021 – 2022)

Bạn gái hiện tại của Neymar là Bruna Biancardi, cô là người mẫu nổi tiếng tại Brazil. Người đẹp từng theo học ngành thời trang tại Đại học Anhembi Morumbi rồi sau đó làm giám đốc tiếp thị của thương hiệu thời trang Long Island trong 8 năm.

Neymar và người mẫu Bruna Biancardi bắt đầu hẹn hò vào năm 2021, chỉ trong thời gian ngắn họ thông báo đính hôn trên Instagram. Vào tháng 8 năm vừa rồi, Bruna thông báo đã chia tay cầu thủ Neymar, nhưng không bao lâu cầu thủ Neymar đã đăng bức ảnh chụp cùng bạn gái Bruna Biancardi kèm dòng trạng thái có nội dung:"Quay lại! Tình yêu vô điều kiện". Một số tin đồn cho rằng cả hai đã tái hợp nhưng hạn chế đăng ảnh về nhau.

Natalia Barulich (2020 – 2021)

Trước khi được gọi với danh xưng "bạn gái Neymar", Natalia Barulich là một nữ DJ, ca sĩ và người mẫu nổi tiếng. Người đẹp không chỉ sở hữu sắc vóc trời phú, mà còn chứng minh tài năng ở nhiều vai trò khác nhau. Natalia là gương mặt người mẫu quen thuộc trên nhiều tạp chí thời trang như: Shape, Maxim, Bazaar, Esquire…

Hồi tháng 2 năm 2020, Natalia xác nhận mối quan hệ của cô với Neymar tại sinh nhật lần thứ 28 của anh với một bức ảnh chụp họ trên Instagram Story.

"Mọi người đều biết bạn tài năng phi thường như thế nào, nhưng giá như họ có thể thấy được con người thật và đẹp đẽ trong trái tim bạn. Bạn có tất cả sự tôn trọng và danh dự", Natalia viết.

Bruna Marquezine (2012 – 2018)

Bruna Marquezine có mối tình sâu đậm nhất với Neymar. Cả hai có nhiều lần chia tay, rồi tái hợp. Bruna rất nổi tiếng ở Brazil khi tham gia đóng phim từ năm 4 tuổi. Chưa đầy 8 tuổi, Bruna đã nhận giải thưởng diễn viên nhí xuất sắc nhất tại lễ trao giải Melhores do Ano. Bruna có gương mặt xinh xắn và diễn xuất tự nhiên.

Neymar và nữ diễn viên Bruna Marquezine gặp nhau tại lễ hội Carnival ở Rio de Janeiro vào năm 2012. Lần đầu gặp người đẹp, Neymar đã không ngại tán tỉnh và bắt đầu hẹn hò ngay sau đó. Mối quan hệ của hai người kéo dài đến năm 2018 và kết thúc.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue vào thời điểm đó, Bruna xác nhận Neymar là người đã chấm dứt mối quan hệ. Cô chia sẻ: "Đó là quyết định của anh ấy."

Carolina Dantas (2010 – 2011)

Carolina Dantas là mối tình đầu của Neymar và hẹn hò từ năm 2010 đến 2011. Hồi đó, Neymar vẫn còn là một cầu thủ trẻ vô danh của Santos FC. Sau khi chia tay, Carolina phát hiện mang thai và Neymar là người đã động viên cô sinh con để cùng nhau chăm sóc. Cả hai chào đón đứa con đầu lòng vào năm 2011. Hiện Neymar và Carolina vẫn là bạn bè tốt để cùng nhau nuôi dạy con chung.

Tháng 8 năm 2021, Neymar và Carolina được chụp ảnh đi nghỉ cùng bạn bè trên du thuyền ở Ibiza.

Tháng 8 năm 2021, Neymar và Carolina được chụp ảnh đi nghỉ cùng bạn bè trên du thuyền ở Ibiza.

Trong một cuộc phỏng vấn với GQ của Anh vào năm 2021, Neymar tiết lộ rằng anh muốn có ít nhất hai đứa con nữa sau Davi. Anh nói:"Tôi gần 30 tuổi và tôi có một sự nghiệp tốt, tôi muốn có thêm hai đứa con nữa để con trai Davi của tôi có thêm anh em".

Lê My