Nhìn từ người chồng hoàn hảo của hoa hậu Trương Tử Lâm.

Kết hôn ở tuổi 29, Trương Tử Lâm gây bất ngờ với công chúng và giới truyền thông khi "bí mật" tổ chức đám cưới tại Thái Lan. Rất nhiều người hâm mộ khá tò mò về danh tính thực sự của anh chồng điển trai của người đẹp nổi tiếng này.

Hình ảnh mới trong đám cưới của cặp đôi được tổ chức tại Thái Lan

Theo nhiều nguồn tin, chồng của cựu Hoa hậu thế giới 2007 tên thật là Trương Nhiếp Lỗi (Neil), một Hoa kiều trầm tính, ít nói.

Neil sở hữu chiều cao 1m90 và gương mặt tài tử điển trai. Neil từng có thời gian là vận động viên bóng chuyền nghiệp dư khi còn là sinh viên.

Neil từng là VĐV bóng chuyền khi còn đi học

Anh từng tốt nghiệp trường Đại học chuyên ngành Kinh tế thương mại và đang làm quản lý cho một công ty quản lý phần mềm.

Hiện tại, anh đã làm quản lý cấp cao cho một công ty về công nghệ thông tin với thù lao 30.000 – 40.000 USD/tháng. (khoảng 600-800 triệu VNĐ)

Chân dung chồng của Trương Tử Lâm

Trương Tử Lâm và "ông xã" Neil từng hò hẹn suốt 3 năm. Tuy yêu xa và khá bận rộn với công việc riêng của mỗi người nhưng cặp đôi này lúc nào cũng lãng mạn và quan tâm nhau hết mực.

Như vậy, nếu nhìn từ trường hợp chồng Trương Tử Lâm, có thể thấy để cưới được một hoa hậu, ít nhất phải có những điều kiện cơ bản: đẹp trai cao ráo, mạnh khỏe cỡ vận động viên, thu nhập cực cao và lãng mạn.

Trương Tử Lâm từng là HHTG Miss World 2007

Trung Thành (Mốt & Cuộc Sống)