Dưới đây là 4 loại nước mà ai ai cũng nên uống trong cuộc đời, bạn nên biết ngay để có sức khỏe tốt nhất.

Bạn cần phải tiêu thụ nhiều loại đồ uống lành mạnh khác để bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể.

4 loai do uong ma ai cung nen dung trong cuoc doi - Anh 1

Uống nước chanh ấm vào buổi sáng vừa tốt cho sức khỏe vừa làm đẹp da.

Theo thống kê tại Mỹ, từ năm 2007-2009, việc tiêu thụ nước dừa đã tăng từ 4 triệu USD đến hơn 20 triệu USD. Lý do bởi đồ uống này có khả năng hồi phục năng lượng, đặc biệt là sau khi tập thể dục. Trong thực tế, một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y học và Khoa học cho thấy nó giúp bổ sung chất dịch cho cơ thể tốt hơn cả nước.Nước dừa

Với hàm lượng lớn chất điện giải tự nhiên như natri, kali và magiê, nước dừa có thể làm ẩm và hồi phục cơ bắp. Trong 355 ml nước dừa chỉ chứa có 60 calo. Chỉ cần lưu ý bạn không nên mua nước dừa có đường và các chất làm ngọt nhân tạo.

Trà xanh

Trà xanh là loại thức uống có chất giúp phòng chống ung thư đồng thời chứa chất gluor chống lại các căn bệnh về răng miệng.

Nước chanh ấm

Uống nước chanh ấm vào buổi sáng vừa tốt cho sức khỏe vừa làm đẹp da. Loại nước này rất giàu vitamin C, một chất chống oxy hóa tự nhiên giúp da không bị tổn thương. Nước chanh còn chống lão hóa da nhờ tác dụng thúc đẩy sản sinh collagen, đồng thời hỗ trợ tiêu hóa. Nước chanh rất an toàn, vì vậy bạn có thể uống nhiều, chỉ cần lưu ý là dùng ống hút để bảo vệ răng.

Sữa đậu nành

Đây là thức uống có chứa 5 chất chống ung thư đồng thời chứa nhiều chất dinh dưỡng vượt trội so với các loại thực phẩm khác.

Theo Khoevadep