4 người thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng ở Mỹ

Gốc
Một vụ xả súng kinh hoàng đã diễn ra ở bang Arkasas, Mỹ vào tối ngày 3/5 theo giờ địa phương. Hậu quả là làm 4 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương nặng.

Cảnh sát bang Arkasas cho biết, 6 thành viên trong một gia đình ở khu Jonessboro, bang Arkasas đang ăn tối thì bị một người đàn ông đột nhập và xả súng. Đạn từ súng của tên sát nhân đã giết chết 2 người trong gia đình này, bao gồm một người lớn và một bé gái 13 tuổi.

Trong khi đó 2 bé trai 8 và 10 tuổi hiện trong tình trạng nguy kịch. Hai người còn lại trong gia đình cũng bị dính đạn nhưng chỉ bị thương.

Sau khi gây án tại gia đình trên, tên sát nhân chưa rõ danh tính chạy ra ngoài và bắn chết một nhân viên bán hàng đang làm việc gần đó.

Phát biểu tại cuộc họp báo, ông Doug Formon - cảnh sát trưởng khu vực Jonessboro xác nhận đã có 3 trường hợp tử vong. Đồng thời ông này cũng cho biết, cảnh sát phát hiện kẻ xả súng trên đã thiệt mạng trong một ô tô đỗ bên đường cao tốc.

Tuy nhiên, chưa rõ tên sát nhân tự tử hay do cảnh sát bắn hạ, chỉ biết rằng trên người hắn có những vết đạn.

“Chúng tôi vẫn đang điều tra vụ việc. Mọi thứ sẽ rất khó khăn khi nghi phạm đã chết, các nhân chứng đều trong tình trạng nguy kịch hoặc hoản loạn. Chưa có bất cứ thông tin nào cụ thể, nhưng các điều tra viên đang đi theo hướng đây là một vụ thanh toán hoặc trả đũa lẫn nhau”, cảnh sát trưởng Doug Formon nói.

Tin nóng

Tin mới