4 sự việc "nóng" nhất tuần qua

Gốc
(ĐSPL) – Tuần qua có không ít những sự việc gây xôn xao dư luận như chuyện sư thầy “đập hộp iPhone 6”, tìm ra thủ phạm “bịa” lá “Thư gửi bố ngoài đảo xa”, hot girl chuyển giới Trâm Anh bị bắt,…

Sư thầy “đập hộp iphone 6 ”

Như tin tức đã đưa, dư luận thời gian qua xôn xao trước việc sư thầy Thích Thanh Cường đăng tải hình ảnh về việc mua điện thọa iPhone 6 và điện thoại Vertu 600 triệu đồng lên Facebook.

Tìm ra người “bịa” ra “Thư gửi bố ngoài đảo xa”

Sau khi có quan báo chí đã tiến hành xử phạt hàng loạt cơ quan báo chí, trang thông tin đăng tải bài viết về lá thư “Thư gửi bố ngoài đảo xa” gây xôn xao dư luận.Sáng 30/9, Cục An ninh truyền thông, Tổng cục An ninh 2, Bộ Công an đã có thông tin về vụ việc này.

Câu chuyện tình yêu bất ngờ

Có những người chỉ tình cờ gặp mặt mà có thể yêu nhau lâu dài. Mối tình vượt hàng ngàn thử thách cả về khoảng cách lẫn rào cản gia đình của cặp đôi Hoàng Anh Tuấn và Trần Ngọc Duyên cũng là một câu chuyện như vậy, là sự minh chứng cho những điều tưởng như không thể...

Hot girl chuyển giới Trâm Anh bị bắt

Mới đây cô nàng hot girl chuyển giới Trâm Anh tên thật Nguyễn Văn Hiếu (21 tuổi, ở phường Hà Cầu, quận Hà Đông) bị bắt vì mua bán trái phép chất ma túy. Sự việc này đã gây xôn xao cộng đồng mạng vì không ít người ngỡ ngàng với sự thật này.

P.V (TỔNG HỢP)

Xem thêm video clip : Nam thanh niên vừa đi xe máy bằng chân vừa vác đao

Tin nóng

Tin mới