4 thành viên 2NE1 gặp mặt, tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ra mắt

Gốc
Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt công chúng, nhóm 2NE1 đã gây bất ngờ cho người hâm mộ khi tái hợp đầy đủ 4 thành viên và tổ chức bữa tiệc riêng tư.

2NE1 tái hợp nhân kỷ niệm 10 năm ra mắt Bốn thành viên nhóm 2NE1 khiến người hâm mộ bất ngờ khi tụ hội và tổ chức bữa tiệc riêng tư nhân dịp 10 năm ra mắt công chúng.

2NE1 chính thức "chào sân" Kpop vào ngày 17/5/2009 với ca khúc Fire. Sự xuất hiện của 4 cô gái nhà YG được ví như làn gió mới thổi vào thị trường nhóm nữ Kpop thời điểm bấy giờ. 2NE1 nhanh chóng giành được sự chú ý và trở thành nhóm nữ hàng đầu, sánh ngang "những cô gái quốc dân" SNSD.

Được đánh giá cao nhưng sự nghiệp của 2NE1 không kéo dài lâu. Nhóm tuyên bố tan rã vào năm 2016 sau thời gian dài đóng băng hoạt động, để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ.

Dù tan rã nhưng các thành viên trong nhóm vẫn duy trì tình cảm thân thiết. Mới đây, 4 cô gái tiếp tục khiến cộng đồng Blackjack (tên gọi fan của 2NE1) cảm động khi bất ngờ tái hợp nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt.

Các thành viên 2NE1 tái hợp nhân ngày kỷ niệm 10 năm ra mắt.

Tối 17/5, các thành viên CL, Dara, Park Bom và Minzy bất ngờ livestream để tổ chức bữa tiệc ấm cùng cùng fan. Trên Twitter, nhiều người hâm mộ chia sẻ họ gần như rơi nước mắt khi nghe 4 người cùng hô vang câu khẩu hiệu “What’s up? We 2NE1!”.

Nhóm chuẩn bị bánh kem, ngồi quây quần trong không gian nhỏ khá ấm cúng. Các cô gái hát bài chúc mừng kỷ niệm trước khi ước nguyện và thổi nến. Bốn người đã có buổi livestream kéo dài 30 phút, cùng nói chuyện và gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ.

2NE1 cho biết họ rất vui khi được đoàn tụ sau thời gian dài. "Thời gian trôi qua như thế đấy. Vậy là đã 10 năm kể từ lần đầu chúng ta gặp gỡ, phải không?", CL vui vẻ trò chuyện với fan.

Nhóm tiết lộ họ đã quen biết được 13-14 năm và đây là mối quan hệ đặc biệt đối với mỗi người. Các thành viên đã khóc khi nhắc về tình cảm với 2NE1.

Bữa tiệc kỷ niệm ra mắt của 2NE1 không được tổ chức cầu kỳ, hoành tráng. Các thành viên tự sắp xếp lịch làm việc để có thể tái hợp đầy đủ, chung vui cùng fan.

Nhóm tiết lộ rất vui mừng vì được tái hợp, gặp gỡ đầy đủ các thành viên.

2NE1 hoạt động 7 năm trước khi tuyên bố tan rã. Tuy nhiên, nhóm chỉ thực sự ra mắt các sản phẩm âm nhạc trong 5 năm đầu tiên.

Nhóm bắt đầu đóng băng hoạt động từ cuối năm 2014 khi Park Bom bị buộc tội vận chuyển trái phép chất gây nghiện vào Hàn Quốc. Sự việc xảy ra vào năm 2010, nhưng đến tới 4 năm sau mới được đưa ra trước truyền thông.

Khi bê bối được đưa lên mặt báo, sự nghiệp của 2NE1 nói chung và Park Bom nói riêng bị đình trệ. Nhiều người chỉ trích nữ ca sĩ và scandal chất cấm của cô là nguyên nhân chính khiến nhóm nhạc đình đám một thời tan rã.

Nghiêm Ngọc