4 thiết bị đeo tay thông minh thú vị nhất năm 2015

Gốc
Website Phone Arena vừa gợi ý 4 thiết bị có thể đeo tay thú vị nhất năm 2015. Người dùng có thể lựa chọn những sản phẩm này làm quà tặng cho người thân yêu của mình.

4 thiết bị đeo tay thông minh thú vị nhất năm 2015 - Ảnh 1

1. Xiaomi Mi Band 2

4 thiết bị đeo tay thông minh thú vị nhất năm 2015 - Ảnh 2

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị đeo được có thiêt kế đơn giản nhưng hữu dụng, MiBand 2 là sản phẩm dành cho bạn. Mi Band 2 có khả năng theo dõi chuyển động, kiểm soát giấc ngủ, với khả năng chống bụi, chống nước theo tiêu chuẩn IP67. Ngoài ra, thiết bị này hỗ trợ người dùng ghi lại sự kiện trong ngày, số bước đi, tính toán khoảng cách đi bộ và lượng calo đốt cháy. Mức giá khoảng 20 USD được đánh giá là khá hợp lý.

2. Jawbone UP2

4 thiết bị đeo tay thông minh thú vị nhất năm 2015 - Ảnh 3

Jawbone UP2 có thiết kế đẹp, mỏng nhẹ. Sản phẩm này có khả năng theo dõi bước chân, giấc ngủ, bài tập thể dục, tổng lượng calo tiêu thụ của người dùng. Ngoài ra, Jawbone UP2 có khả năng đồng bộ thông tin bằng kết nối không dây với thiết bị của Apple và các thiết bị chạy Android tương thích.

3. Samsung Gear Fit

4 thiết bị đeo tay thông minh thú vị nhất năm 2015 - Ảnh 4

Mặc dù ra mắt năm ngoái với mức giá 80 USD, Gear Fit vẫn là chiếc vòng đeo tay thông minh được nhiều người dùng tìm kiếm. Gear Fit là phiên bản lai giữa smartwatch và thiết bị theo dõi sức khỏe, tập trung vào việc theo dõi sức khỏe như nhịp tim, đo bước chân.

4. Huawei TalkBand B2

4 thiết bị đeo tay thông minh thú vị nhất năm 2015 - Ảnh 5

Vòng theo dõi sức khỏe thông minh TalkBand B2 được bán với giá 130 USD trên Amazon. Thiết bị này có thiết kế khá thời trang và dễ dàng sử dụng. Thiết bị này được trang bị các tính năng đo bước chân, lượng calo đốt cháy, theo dõi hoạt động thể thao và giấc ngủ thông qua các thao tác vuốt chạm...

Tin nóng

Tin mới