Chiều qua, 3/5, ca sĩ Khánh Ly cùng ekip thực hiện Live Concert của cô đã đi thử trang phục biểu diễn cho Live Concert vào ngày 9/5/2015 tới đây tại Hà Nội.

Khánh Ly mặc áo dài đỏ

Theo đó, ekip thiết kế riêng 4 chiếc áo dài độc đáo với những kiểu dáng và màu sắc được lựa chọn kỹ lưỡng. Với tiêu chí đơn giản nhưng tinh tế, khắc họa đúng chủ đề của từng phần biểu diễn trong mạch kịch bản âm nhạc của chương trình, những mẫu áo dài này mang đến một hình ảnh đẹp, nền nã, giữ được phong thái sang trọng và đặc biệt người yêu nhạc vẫn sẽ nhận ra đó chính là hình ảnh quen thuộc của nữ danh ca Khánh Ly.

Công Trí, nhà thiết kế của bốn bộ áo dài chia sẻ: "Những tuyệt phẩm của Trịnh Công Sơn do cô Khánh Ly hát đã đi cùng tôi theo năm tháng từ thuở còn là sinh viên. Ngày hôm nay khi tôi đã trưởng thành với công việc của mình, được gặp cô tại Việt Nam, tôi rất vui và hạnh phúc pha lẫn một chút hãnh diễn. Gặp cô Khánh Ly, tôi cảm nhận được sự gần gũi và thân thiện và cô luôn tạo điều kiện thoải mái nhất trong việc thiết kế."

Nhìn ngắm những hình ảnh trong buổi thử trang phục của nữ ca sĩ Khánh Ly, người hâm mộ dường như háo hức hơn để chờ đợi khoảnh khắc hát trên sân khấu của cố trong đêm nhạc đầu tiên, ngày 9/5 sắp tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia sắp tới.

Một số hình ảnh danh ca Khánh Ly thử trang phục:

Ca sỹ Khánh Ly chọn áo màu trắng có cổ lọ tinh tế

Gu áo mà nữ ca sỹ chọn giản dị, nền nã nhưng sang trọng

Những bộ trang phục này được lựa chọn và thiết kế kỹ lưỡng

Ekip đã đặt thiết kế riêng cho bà những bộ trang phục này

Ca sỹ Khánh Ly muốn tạo cảm giác thân thiện và gần gũi với người hâm mộ

Nữ ca sỹ sẽ mang lại không gian nhiều kỷ niệm đêm 9/5 tới đây