Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

460 khách du lịch Ấn Độ đến TP Hồ Chí Minh

Ngày 16/7, đại diện Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh cho biết, được sự chấp thuận của UBND thành phố, ngành du lịch thành phố hân hoan chào đón đoàn 460 khách du lịch MICE quốc tịch Ấn Độ của công ty VOLVO-EICHER đến TP Hồ Chí Minh tham dự hội nghị từ ngày 15 đến 18/7.

Công ty VOLVO-EICHER là doanh nghiệp chuyên sản xuất xe buýt và xe tải của Ấn Độ. Với quy mô 460 khách, đây là một trong những đoàn khách MICE từ Ấn Độ lớn nhất Việt Nam từng đón. Đây cũng là đoàn khách được Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ phối hợp với Công ty cổ phần Quản lý điểm đến Châu Á tích cực giới thiệu để lựa chọn TP Hồ Chí Minh là điểm đến lý tưởng cho các lịch trình hội nghị MICE và tham quan du lịch. Thành phần đoàn gồm Chủ tịch, Ban lãnh đạo, nhân viên, cùng các khách hàng và đối tác của công ty.

Du khách Ấn Độ dự hội nghị tối 16/7 tại Vinpearl Luxury Landmark 81.

Du khách Ấn Độ dự hội nghị tối 16/7 tại Vinpearl Luxury Landmark 81.

Theo chương trình, đoàn lưu trú tại khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81 và khách sạn Le Meridien, tham dự hội nghị tại khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81, thưởng thức ẩm thực, ngắm sông Sài Gòn trên du thuyền Indochina Queen Rivercruiser; tham gia các hoạt động mua sắm, giải trí tại trung tâm thành phố và trải nghiệm Mekong Delta…

Đáp lại tấm chân tình hiếu khách, thân thiện và nghĩa tình của thành phố, Chủ tịch Công ty Volvo - Eicher đã thay mặt đoàn cảm ơn lãnh đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ; lãnh đạo Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh đã đón tiếp nồng hậu và tổ chức an toàn cho chuyến đi; hứa hẹn sẽ tiếp tục trở lại, đưa khách du lịch từ Ấn Độ đến TP Hồ Chí Minh trong thời gian tới, ngoài việc trải nghiệm, tham quan, còn tìm kiếm cơ hội đầu tư cho khách tại TP Hồ Chí Minh.

Việc số lượng lớn du khách nước ngoài đến Việt Nam dự hội nghị MICE và tham quan du lịch là tín hiệu rất mừng.

Việc số lượng lớn du khách nước ngoài đến Việt Nam dự hội nghị MICE và tham quan du lịch là tín hiệu rất mừng.

Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh đánh giá, việc mở đường bay thẳng kết nối từ TP Hồ Chí Minh - Ấn Độ được kết nối lại và khai thác là tín hiệu tích cực, tạo cơ hội để thu hút khách du lịch từ một trong những thị trường đông dân nhất thế giới đến với thành phố mang tên Bác. Những hỗ trợ và chương trình khuyến thưởng dành cho đoàn khách du lịch MICE đến TP Hồ Chí Minh đã từng bước được lan tỏa, tạo được điểm nhấn, thế mạnh của du lịch thành phố trong năm 2022. Kỳ vọng từ nay đến cuối năm, ngành du lịch sẽ tiếp tục có cơ hội chào đón thêm nhiều các đoàn khách du lịch MICE đến tham dự hội nghị kết hợp tham quan du lịch tại TP Hồ Chí Minh.

Nguyễn Cảnh

Nguồn CAND: https://cand.com.vn/giai-tri-van-hoa/460-khach-du-lich-an-do-den-tp-ho-chi-minh-i660658/