472 công ty tham gia triển lãm ngành nhựa và công nghiệp chế biến

Gốc
Ngày 4 -3, tại trung tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (quận 7, TP.Hồ Chí Minh) khai mạc 2 triển lãm quốc tế: ProPak Vietnam 2014 (công nghệ chế biến và đóng gói bao bì thực phẩm, đồ uống, dược phẩm) và Plastics & Rubber Vietnam 2014 (công nghệ ngành nhựa và ngành cao su).

Ông Trần Việt Dũng, Phó Giám đốc công ty tổ chức triển lãm Phòng Công nghiệp Việt Nam cho biết, gần đây các dự án thu hút hàng tỷ USD được công bố khá nhiều, trong đó tập trung chủ yếu vào lĩnh vực: thực phẩm, đồ uống, sản phẩm y tế, thuốc và phòng thí nghiệm… cho thấy, lĩnh vực này ở Việt Nam đang phát triển cả về chiều rộng và chiều sâu. Còn ngành nhựa và cao su được xem là một trong những ngành phát triển nhất tại Việt Nam với mức tăng trưởng trung bình 20 – 25%.

Triển lãm ProPak Vietnam, Plastics & Rubber Vietnam 2014 nhằm khuyến khích các doanh nghiệp trong ngành tìm kiếm những công nghệ và cải tiến mới, thúc đẩy cơ hội kết nối với những doanh nghiệp có tiếng toàn cầu. Hai triển lãm trên thu hút 472 công ty đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia. Triển lãm kết thúc vào ngày 6-3.

THANH GIANG

Tin nóng

Tin mới