Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

5 bí mật khi ăn uống của cô nàng có vóc dáng hoàn hảo

Một vài bí mật khi ăn uống của cô nàng sở hữu vóc dáng hoàn hảo bạn hãy lưu vào sổ tay để dùng khi cần đến.

Ăn uống thoải mái

Bạn nên chọn những món ăn vặt lành mạnh để không bị cuốn theo cơn đói.

Cảm giác lo lắng, tội lỗi khi lỡ ăn quá nhiều có thể tạo sự căng thẳng thường trực, và càng khiến bạn ăn nhiều hơn. Thường ngày, bạn nên chọn những món ăn vặt tốt để không bị cuốn theo cơn đói bất chợt.

Ăn nhiều rau

65% người gầy tự nhiên ăn rau vào bữa tối mỗi ngày, 35% ăn xà lách vào bữa trưa, 51% cho thêm rau quả vào bữa sáng.

Nhưng bạn không cần phải kiêng thịt vì chỉ có 7% số người này là người ăn chay.

Theo nghiên cứu, 44% cho biết chiến lược để giữ thân hình mảnh mai, khỏe đẹp là lên kế hoạch tự đi chợ, chế biến, nấu ăn tại nhà thay vì đi ăn ngoài. Việc này có thể tốn thời gian, nhưng đây là sự đầu tư lành mạnh, xứng đáng cho sức khỏe của bản thân. Hơn nữa, nấu ăn tại nhà là có thể giúp cắt giảm lượng calo và giảm chi tiêu.

Lắng nghe cơ thể

Một điều đáng ngạc nhiên là những người có thân hình gọn gàng thường không đặt mình vào một chế độ kiêng khem khắc nghiệt. Họ cũng không ăn vì cảm xúc như ăn vì buồn chán, ăn để bớt căng thẳng. Thay vào đó, họ suy nghĩ và có ý thức về những gì cơ thể thực sự cần.

Kiểm soát lượng chất béo hàng ngày

Để có một thân hình mảnh mai, gọn gàng đồng nghĩa với việc loại bỏ mỡ thừa nhưng một khi chất béo không còn thì những mô mỡ mà bạn muốn duy trì như ngực, mông lại cũng ra đi theo. Vậy làm thế nào để khắc phục điều này? Bí quyết chính là không từ bỏ hoàn toàn chất béo trong khẩu phần ăn hàng ngày. Có như vậy, bạn mới có một cơ thể khỏe mạnh, mềm mại chứ không phải một khung xương khô khốc.

Theo Hướng Dương/Tiêu dùng

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/5-bi-mat-khi-an-uong-cua-co-nang-co-voc-dang-hoan-hao/20210617112937167