5 ca sĩ bị khán giả yêu cầu rời khỏi nhóm

Irene (Red Velvet) và Ga Ram (Le Sserafim) gặp rắc rối vì tuyên bố bắt nạt, trong khi Chen (EXO) khiến người hâm mộ không hài lòng vì cuộc sống hôn nhân bất ngờ của anh.

Người hâm mộ Kpop thường dốc hết tiền bạc và thời gian để thể hiện tình yêu của họ đối với nhóm nhạc và thành viên yêu thích. Từ việc gửi thư, mua quà đến thuê biển quảng cáo ở các vị trí đắt đỏ. Một số người hâm mộ sẵn sàng chi trả nhiều tiền để thể hiện tình yêu của họ đối với thần tượng.

Thực tế, các ngôi sao Hàn Quốc cũng là người bình thường và không thể tránh khỏi việc mắc sai lầm. Đôi khi đây là những hành động quá tàn nhẫn khiến người hâm mộ phải im lặng, nhiều người trong số họ thậm chí đã yêu cầu thành viên vi phạm rời khỏi nhóm.

Những thần tượng này thường buộc phải tạm ngừng hoạt động hoặc trong trường hợp xấu nhất là phải rời nhóm.

 Là tân binh mới của làng giải trí Hàn Quốc, Ga Ram đã dính loạt bê bối liên quan đến nhân cách. Ảnh: Le Sserafim.

Là tân binh mới của làng giải trí Hàn Quốc, Ga Ram đã dính loạt bê bối liên quan đến nhân cách. Ảnh: Le Sserafim.

Ga Ram (Le Sserafim)

Nữ ca sĩ 17 tuổi này đã gây xôn xao dư luận khi cô bị cáo buộc là kẻ bắt nạt trong trường học. Mặc dù công ty chủ quản của nhóm, Source Music (một phần của HYPE), ban đầu đưa ra tuyên bố bảo vệ cô.

Tuy nhiên, các bằng chứng chỉ hỗ trợ cho những cáo buộc ban đầu, khiến người hâm mộ của nhóm chống lại Ga Ram.

Gần đây, video về nhóm Le Sserafim biểu diễn được lan truyền, trong đó người hâm mộ ngừng cổ vũ khi Ga Ram đứng ở trung tâm. Bên cạnh đó, những hashtag yêu cầu cô rời khỏi nhóm cũng thịnh hành trên mạng xã hội Hàn Quốc.

Cuối cùng, do những phản ứng mạnh mẽ của người hâm mộ, Ga Ram tạm ngừng hoạt động nhóm. Các thành viên còn lại vẫn tiếp tục hoạt động với tư cách là nhóm nhạc năm thành viên.

 Sự nghiệp của Ga Ram đang gián đoạn vì những cáo buộc bắt nạt. Ảnh: Le Sserafim.

Sự nghiệp của Ga Ram đang gián đoạn vì những cáo buộc bắt nạt. Ảnh: Le Sserafim.

Chen (EXO)

Giọng ca chính của EXO - Chen đã kết hôn với bạn gái là người không làm trong ngành giải trí. Năm 2020, Chen thông báo bạn gái anh mang thai.

Thời điểm đó, phản ứng của người hâm mộ là bất ngờ và khó chịu. Một số người lên tiếng ủng hộ, chúc phúc cho anh, trong khi những người khác bày tỏ sự tức giận và thất vọng. Họ không chỉ đưa ra tuyên bố yêu cầu Chen xin lỗi mà thậm chí còn biểu tình bên ngoài công ty SM ở Seoul (Hàn Quốc), thúc giục anh rời nhóm.

Chen đã nhập ngũ để thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc vào cuối năm đó, nhưng sự thất vọng của người hâm mộ được tiếp thêm khi có thông báo anh và vợ đã chào đón đứa con thứ hai vào đầu năm 2022.

Kể từ đó, Chen đã không tham gia bất kỳ hoạt động nào cùng EXO, chủ yếu do việc nhập ngũ và vị trí của anh trong nhóm vẫn chưa rõ ràng.

 Chen đã gián đoạn sự nghiệp trong ngành giải trí từ năm 2020. Ảnh: Park Chanyeol.

Chen đã gián đoạn sự nghiệp trong ngành giải trí từ năm 2020. Ảnh: Park Chanyeol.

Chanyeol (EXO)

Năm 2020 đầy biến động với các thành viên của EXO. Tháng 10 cùng năm chứng kiến một thành viên khác trở thành mục tiêu cho sự tức giận của người hâm mộ.

Trên một cộng đồng trực tuyến, người bạn gái cũ được cho là đã tố cáo Chanyeol lừa dối nhiều lần trong mối quan hệ kéo dài 3 năm của họ. Cả Chanyeol và công ty chủ quản SM đều không bình luận về vấn đề này. Khi sự việc "nổ" ra, người hâm mộ Hàn Quốc đã nhanh chóng yêu cầu Chanyeol rời nhóm.

Chanyeol giữ im lặng một thời gian dài và cuối cùng trở lại mạng xã hội vào đầu năm 2021, đăng bức thư chân thành gửi đến người hâm mộ.

Sau đó, SM Entertainment đã kiện người tố cáo nam rapper vào tháng 3/2021 vì tung tin đồn thất thiệt. Tháng 6/2021, Chanyeol quay trở lại hoạt động với EXO, có vẻ như vụ bê bối đã kết thúc với sự thỏa thuận của hai bên.

 Chanyeol bị bạn gái cũ tố cáo lừa dối, nhưng đó chỉ là tin đồn. Ảnh: IntipSeleb.

Chanyeol bị bạn gái cũ tố cáo lừa dối, nhưng đó chỉ là tin đồn. Ảnh: IntipSeleb.

Lucas (NCT)

Tháng 8/2021, Lucas bị một số bạn gái cũ cáo buộc đã lừa dối, thậm chí quỵt tiền của họ. Theo phong cách Kpop thực thụ, không lâu sau đó, Lucas đã đăng lời xin lỗi viết tay thừa nhận hành động của mình lên mạng xã hội. Những người hâm mộ tức giận, liên tục lên tiếng để yêu cầu anh rời nhóm.

Ngọn lửa được châm ngòi khi nhiều bằng chứng chống lại Lucas được đưa ra ánh sáng. Vụ bê bối xảy ra ngay trước bài hát Jalapenõ của anh và người bạn cùng nhóm Hendery được phát hành. Do sai lầm của Lucas, bài hát này đã bị hoãn lại vô thời hạn và sự nghiệp của anh cũng chấm dứt kể từ đó.

 Lucas gặp liên hoàn phốt trong khi sự nghiệp mới chớm nở. Ảnh: Kbizoom.

Lucas gặp liên hoàn phốt trong khi sự nghiệp mới chớm nở. Ảnh: Kbizoom.

Irene (Red Velvet)

Biên tập viên thời trang cáo buộc một thành viên nhóm nhạc nữ đối xử tệ bạc và lạm dụng quyền lực ở nơi làm việc. Từ những manh mối trong lời nói của cô, mọi người nhanh chóng đoán được câu chuyện đang nói về Irene.

Thời điểm đó, Irene đã thừa nhận sai lầm của mình và đưa ra lời xin lỗi, nhưng điều đó vẫn chưa đủ để làm hài lòng người hâm mộ và công chúng Hàn Quốc, những người nhanh chóng yêu cầu cô rời nhóm để cứu vãn hình ảnh của Red Velvet.

SM Entertainment thông báo rằng Irene đã đích thân xin lỗi nhà tạo mẫu sau đó. Sự nghiệp của Irene bị gián đoạn gần một năm trước khi xuất hiện trở lại cùng nhóm nhạc vào tháng 8/2021.

 Irene tái gia nhập nhóm Red Velvet vào năm 2021 sau gần một năm gián đoạn. Ảnh: Popbela.

Irene tái gia nhập nhóm Red Velvet vào năm 2021 sau gần một năm gián đoạn. Ảnh: Popbela.

Hoàng Anh

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/5-ca-si-bi-khan-gia-yeu-cau-roi-khoi-nhom-post1326239.html