Chế độ đêm
Thông báo
Tin địa phương

  5 chân sút hàng đầu nằm trong danh sách 8 cái tên phải rời Barcelona hè này

  Gốc
  0:00 / 0:00
  0:00
  Ngoài Philippe Coutinho, hàng loạt cái tên đình đám khác bất ngờ xuất hiện trong danh sách 'bán tháo' của Barcelona ngay trong Hè này.

  5 sao bự nằm trong danh sách 8 cái tên phải rời Barcelona

  Trong khi trường hợp của Philippe Coutinho là không cần phải bàn cãi do tiền vệ người Brazil sa sút phong độ thê thảm và đã bị đem cho mượn, một số cái tên khác góp mặt trong danh sách trên là điều khá bất ngờ.

  Cụ thể, hai trường hợp của Griezmann và Alena khiến nhiều người băn khoăn. Griezmann là thương vụ tiêu tốn của Barcelona 120 triệu Euro và mới chỉ cập bến Camp Nou được 1 mùa giải. Còn Alena chính là một sản phẩm tiềm năng của lò La Masia.

  Tuy vậy, khi xem xét đến phong độ và tuổi tác của những cái tên trên, nhiều người sẽ thấy khá hợp lý nếu thanh lý đi những sao bự trên. Vidal và Rakitic là những cầu thủ đã "luống tuổi" và dường như khó đảm đương vị trí ở mùa giải tới. Trong khi Umtiti đã có nhiều cơ hội nhưng chưa thế hiện được như mong muốn. Ngoài ra, Neto luôn chỉ là lựa chọn thứ yếu trong khung gỗ, và Braitwaite thì từ đầu đã là một bản hợp đồng "cho có" tại Camp Nou.

  Theo T.K/VTV

  Nguồn Doanh Nghiệp http://doanhnghiepvn.vn/the-thao/5-chan-sut-hang-dau-nam-trong-danh-sach-8-cai-ten-phai-roi-barcelona-he-nay/20200326084105806