5 clip Kpop 24/10: SNSD 'tăng động', Irene thích sờ mông thành viên

Gốc
Thành viên Super Junior xúc động ngày nhập ngũ, Chan Yeol khoe tài chơi bi-a, GOT7 cosplay biệt đội siêu anh hùng.

1. Những khoảnh khắc tăng động của SNSD

Trang soshified tổng hợp lại những đoạn clip hài hước của các thành viên SNSD trong kỳ quảng bá Lion Heart. Người xem cười ngất trước tai nạn làm đổ chai pha chế rượu của Tae Yeon, điệu nhảy khó đỡ của Hyo Yeon, màn nhảy múa tăng động của các thành viên SNSD, Soo Young thành ‘’thánh đàm phán’’ trên Running Man

2. Eun Hyuk bật khóc khi nhập ngũ

Mới đây, thành viên Super Junior, Eun Hyuk chính thức nhập ngũ. Trong lúc phát biểu tạm biệt fan, anh chàng không kiềm chế được nên đã bật khóc. Người anh cùng nhóm Lee Teuk đã ôm an ủi và bật khóc theo. Hình ảnh này khiến các fan đi tiễn không kiềm được nước mắt.

3. Irene thừa nhận rất thích mông

Irene, gương mặt đại diện của Red Velvet, thừa nhận trên một show truyền hình rằng mình cực thích... mông. Các thành viên khác cũng tố cáo cô nàng thường sờ mông họ khi đang biểu diễn hay trong cuộc sống hàng ngày. Người hâm mộ nhiều lần chộp được ảnh Irene lén sờ mông các cô gái trong nhóm.

4. Chan Yeol khoe tài đánh bi-a siêu đỉnh

Trong chương trình 18s, thành viên EXO, Chan Yeol đã khoe tài đánh bi-a. Anh chàng thực hiện những cú đẩy bóng đẹp mắt như các cơ thủ chuyên nghiệp.

5. GOT7 hóa thân thành các siêu anh hùng

Mới đây, các thành viên GOT7 đã cosplay hàng loạt nhân vật siêu nhân, anh hùng trên đường đến đài truyền hình. GOT7 mặc trang phục của Thần Sấm Thor, Người Sắt, Đội trưởng Mỹ, Người Nhện, Người Khổng Lồ Xanh và liên tục tạo dáng hài hước khiến fan thích thú.

Quỳnh Mai

Tin nóng

Tin mới