5 dấu hiệu để tin rằng sớm muộn gì chữ 'duyên' sẽ đem Tiêu Chiến và Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với nhau!

Gốc
Bạn có cảm thấy Tiêu Chiến và Triệu Lệ Dĩnh rất có duyên không?

1/ Vì Trương Tiểu Phàm/ Quỷ Lệ rất “nặng tình” với Bích Dao

Trong phim điện ảnh Tru Tiên1công chiếu gần đây, Tiêu Chiến thủ vai Trương Tiểu Phàm/ Quỷ Lệ. Trong ba người con gái chàng từng yêu, thì tình cảm với Bích Dao là chấp niệm sâu dày nhất, vì cô mà Trương Tiểu Phàm trở thành Quỷ Lệ tìm đủ mọi cách phục sinh cô.

Còn trong Tru Tiênbản truyền hình, Triệu Lệ Dĩnh thủ vai… Bích Dao, con gái của Quỷ vương tông, xinh đẹp, thông minh, phóng khoáng. Có thể nói, dù chưa từng trực tiếp yêu nhau trong Tru Tiên nhưng nếu xét theo vai diễn từng đóng trong tác phẩm tiên hiệp lừng danh này, rõ là Tiêu Chiến và Triệu Lệ Dĩnh đã rất có duyên với nhau rồi!

2/ Từng có tin đồn đóng chung trong Ngọc Chiêu Lệnh

Trước khi xác nhận đóng Hữu phỉhậu hôn nhân, Triệu Lệ Dĩnh từng có tin đồn đóng phim Ngọc Chiêu Lệnh, được đạo diễn bởi Trịnh Vĩ Văn, người đứng sau thành công của… Trần tình lệnh- bộ phim để đời của Tiêu Chiến. Đã thế, nhân vật mà Triệu Lệ Dĩnh từng suýt nhận vai là Đoan Mộc Thúy, người được xem như “Di Lăng lão tổ Ngụy Vô Tiện” phiên bản nữ. Ngụy Vô Tiện chính là được Tiêu Chiến đảm nhận trong Trần tình lệnh!

3/ Đều đóng cặp với Vương Nhất Bác

Như đã biết, trong Trần tình lệnh, tình cảm trên mức huynh đệ sâu nặng giữa Ngụy Vô Tiện và Lam Vong Cơ làm khán giả rất cảm động và yêu thích. Mà vai Lam Vong Cơ được thủ diễn bởi chàng trai sinh năm 1997 Vương Nhất Bác.

Sau khi kết thúc Trần tình lệnh, Vương Nhất Bác đã may mắn được trở thành nam chính Tạ Doãn trong Hữu phỉ, đóng cặp với… Triệu Lệ Dĩnh (vai Chu Phỉ). Đã thế, tính cách mau mồm mau miệng, mặt dày, hài hước, biết thổi sáo của Tạ Doãn lại giống Ngụy Vô Tiện đến 90%.

4/ Đều đóng dạng vai “nhập ma”, hắc hóa

Trong Trần tình lệnh, sau khi bị nhóm người Ôn thị ném xuống Loạn tán cương cũng như chịu cảnh bị mất kim đan đổi cho Giang Trừng, Ngụy Vô Tiện không còn cách nào khác ngoài việc tu luyện ma đạo, dùng sáo trần tình để giết kẻ thù khắp nơi. Sau đó, vì tình nghĩa, Ngụy Vô Tiện cứu một nhóm người Ôn thị lên núi Di Lăng sinh sống, bị cả giang hồ dèm pha là “Di lăng lão tổ giết người không gớm tay”. Hàng loạt những cái chết xảy ra sau đó, khiến Ngụy Vô Tiện trở thành nhân vật chính trong trận huyết tẩy Bất Dạ Thiên, y điên cuồng một mình chống lại cả các gia tộc, tiếng xấu đồn muôn nghìn dặm.

Cỏn trong Hoa Thiên Cốt, nhân vật Hoa Thiên Cốt của Triệu Lệ Dĩnh ban đầu là một cô gái ngây thơ, lương thiện. Sau này, vì quá yêu sư phụ Bạch Tử Họa mà Hoa Thiên Cốt bị bức đến mức phải trở thành Yêu Thần.

5/ Tiêu Chiến từng diễn vai Bạch Tử Họa trong một chương trình tống nghệ

Thời còn ở nhóm nhạc XNine, Tiêu Chiến từng thể hiện vai Bạch Tử Họa trong một chương trình tống nghệ. Và bạn biết rồi nhé, Bạch Tử Họa chính là người mà Hoa Thiên Cốt yêu nhất trong cuộc đời mình!

Bạn có cảm thấy Tiêu Chiến và Triệu Lệ Dĩnh rất có duyên không?

DAO DAO