Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

5 địa điểm kỳ thú chàng phải thử đến một lần trong đời

Tạp chí Người Đưa Tin
Gốc

Dưới đây là 5 địa điểm bạn phải thử đến một lần trong đời

Thăm người thân ở một nơi thật xa

Ít nhất một lần hãy chọn và đến thăm nơi mà bạn vẫn còn người thân ở xa sống ở đó. Bạn sẽ luôn nhớ ly bia mà bạn đã uống với một người anh em họ đã mất tích từ lâu ở vùng đất mà tổ tiên của bạn đã từng sinh sống.

Một sân vận động thể thao lịch sử

Tất cả chúng ta ai cũng yêu thích một trận bóng lịch sử nào đó. Tuy nhiên, trừ khi bạn sống gần một sân vận động mang tính biểu tượng, chẳng hạn như Old Trafford ở Manchester, Anh; rất có thể là bạn đã không được chứng kiến lịch sử thực sự của môn thể thao này khi không được trực tiếp theo dõi diễn biến trên sân.

Ngay cả khi bạn không phải là người hâm mộ đội bóng gọi sân vận động lịch sử là nhà, bạn sẽ cảm thấy một sự hồi hộp đặc biệt khi ở trong cùng một nơi mà rất nhiều huyền thoại đã chơi trong quá khứ.

Một đường đua

Trải nghiệm một đường đua giống như là một phần của sự liên tục của sự trưởng thành. Từ “những người già” đến “những người trẻ tuổi”, đó là nơi hội tụ thực sự của nhiều thế hệ. Biết đâu, có thể vài chục năm nữa, sẽ đến lượt bạn trở thành ông già mặc áo khoác thể thao to sụ đưa ra vài lời khuyên cá cược cho “thằng nhóc” đứng bên cạnh.

Biển

Biển cả, đại dương, đã thu hút những nhà thám hiểm và thủy thủ dũng cảm trong nhiều thế kỷ. Các đại dương bao phủ hai phần ba hành tinh của chúng ta và bạn có nhớ mình như một đứa trẻ khi đứng giữa đại dương bao la. Không có gì kỳ thú hơn như khi lênh đênh ở giữa đại dương trên một con tàu. Ít nhất một lần, bạn phải thực hiện một chuyến đi vượt đại dương.

Sa mạc

Thông thường, sa mạc là nơi mà mọi người muốn tránh xa bởi nóng và quá bao la, nhưng bạn là đàn ông vì vậy, sa mạc lại nên nằm trong danh sách những nơi bạn nên đến. Mojave, Sahara, Gobi, có rất nhiều sa mạc mà bạn có thể ghé thăm và trải nghiệm chinh phục thiên nhiên.

Diễm Quỳnh