5 điểm bỏ phiếu bầu cử sớm nhất cả nước tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Gốc
Sáng 4/5, Ủy ban Bầu cử tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức bầu cử sớm cho các đơn vị làm việc trên biển không có điều kiện tham gia bầu cử vào ngày bầu cử toàn quốc 23/5 tới đây.
0:00 / 0:00
0:00

Theo đó, có 5 điểm bầu cử trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải Quân (2 điểm), Lữ đoàn 171, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3, và Công ty Vietsovpetro được tổ chức cho cử tri đi bầu cử sớm nhất cả nước.

Cán bộ chiến sỹ Vùng 2 Hải quân thực hiện quyền đi bầu

Tại Lữ đoàn 171, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân, đây là điểm bầu cử của 471 cử tri là cán bộ, chiến sỹ thuộc các tàu Trường Sa 4 và Trường Sa 19. Từ sáng sớm, các cán bộ, chiến sĩ đã có mặt và thực hiện nghi thức chào cờ, khai mạc bầu cử.

Đến 10h, các cán bộ chiến sĩ thuộc tàu Trường Sa 4 và Trường Sa 19 thuộc Vùng 2 Hải Quân sau khi hoàn thành quyền đi bầu và lên đường đi làm nhiệm vụ mang theo thùng phiếu ra các nhà giàn DK1 để các cán bộ chiến sĩ thực hiện quyền của cử tri.

Tại Công ty Vietsovpetro công tác bầu cử được diễn ra đúng quy định

Những lá phiếu đầu tiên bầu đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đã được các cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên, người lao động tại các đơn vị bỏ vào thùng phiếu, thực hiện quyền, nghĩa vụ của mình.

Cuộc bầu cử diễn ra tốt đẹp, đúng quy trình, đúng thủ tục. Tỷ lệ cử tri đi bầu đạt 100% theo đúng danh sách niêm yết. Tại các điểm bầu cử, công tác phòng chống dịch bệnh cũng được triển khai theo quy định 5k của Bộ Y tế./.

Gia Khang/VOV-TP HCM

Nguồn VOV https://vov.vn/chinh-tri/5-diem-bo-phieu-bau-cu-som-nhat-ca-nuoc-tai-ba-ria-vung-tau-854874.vov