Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

5 gương mặt mới 'đối đầu' Việt Anh, Thanh Sơn, Doãn Quốc Đam tại VTV Awards 2022

Hạng mục Diễn viên nam ấn tượng VTV Awards 2022 đã xuất hiện những gương mặt mới 'đối đầu' Việt Anh, Thanh Sơn, Doãn Quốc Đam là Duy Hưng, Đình Tú, Trọng Lân, Tuấn Tú, Hà Việt Dũng.

Ấn tượng VTV - VTV Awards 2022 đã chính thức trở lại gồm 12 hạng mục: Biên tập viên dẫn chương trình ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Phim tài liệu ấn tượng, Chương trình Văn hóa và Thể thao ấn tượng, Chương trình Giải trí ấn tượng, Chương trình của năm, Nghệ sĩ triển vọng, Phóng sự Thời sự ấn tượng, Hình ảnh lan tỏa, Chương trình Giáo dục và Trẻ em ấn tượng.

Hạng mục Diễn viên nam ấn tượng là một trong những hạng mục của VTV Awards nhận được nhiều sự chú ý của khán giả qua nhiều năm. Năm nay, ngoài những gương mặt quen thuộc đã từng "nhẵn mặt" trong danh sách đề cử như: Thanh Sơn, Việt Anh, Doãn Quốc Đam, Nhan Phúc Vinh, Bảo Anh thì hạng mục đã xuất hiện những gương mặt mới đầy cạnh tranh: Duy Hưng, Đình Tú, Trọng Lân, Tuấn Tú, Hà Việt Dũng.

Cả 10 gương mặt đề cử đầu tiên xuất hiện trong hạng mục này đều có những vai diễn ấn tượng trong năm vừa qua. Từng gây "chấn động" với câu chuyện tình bạn hài hước, tréo ngoe của bộ ba chân dài - phim "Anh có phải đàn ông không?" đóng góp tới 3 đề cử là Tuấn Tú, Nhan Phúc Vinh và Hà Việt Dũng.

Hạng mục Diễn viên nam ấn tượng đã xuất hiện những gương mặt mới như MC Tuấn Tú, Hà Việt Dũng, Duy Hưng, Đình Tú, Trọng Lân.

Hạng mục Diễn viên nam ấn tượng đã xuất hiện những gương mặt mới như MC Tuấn Tú, Hà Việt Dũng, Duy Hưng, Đình Tú, Trọng Lân.

3 diễn viên có cơ hội thể hiện những màu sắc khác nhau khi tham gia hai bộ phim: Doãn Quốc Đam (Thương ngày nắng về, Phố trong làng), Thanh Sơn (11 tháng 5 ngày, Đấu trí), Hà Việt Dũng (Bão ngầm, Anh có phải đàn ông không?). Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Bảo Anh, Duy Hưng (Gara hạnh phúc), Việt Anh (Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ), Trọng Lân (Lối về miền hoa), Đình Tú (Thương ngày nắng về) cho thấy những dấu ấn bứt phá của các diễn viên trong từng vai diễn.

Một điểm đáng chú ý của các đề cử hạng mục Diễn viên nam ấn tượng là những nỗ lực làm mới hình ảnh chính mình của các nghệ sĩ. Doãn Quốc Đam hóa thân thành Mến, gã Chí Phèo cục súc ngang tàng của Phố trong làng, diễn viên Duy Hưng lần đầu tiên vào vai Trung trâu đa tình có trái tim thỏ đế với Gara hạnh phúc, Hà Việt Dũng lưu lại nhiều ấn tượng qua hình ảnh chàng trinh sát ngầm Hải Triều phong trần, lãng tử trong Bão ngầm…

Nếu như bộ ba Nhan Phúc Vinh - Tuấn Tú - Hà Việt Dũng trong Anh có phải đàn ông không lưu ấn tượng với phần tạo hình và tính cách hài hước thì trong Đấu trí là một Thanh Sơn đầy nỗ lực trong từng phân cảnh thể hiện tâm lý của đại úy Vũ trên mặt trận đấu tranh với tội phạm kinh tế…

Mỗi người có một thế mạnh riêng cùng cơ hội để tỏa sáng qua các vai diễn, từng bộ phim. Điều này khiến cuộc đua của hạng mục Diễn viên nam ấn tượng hứa hẹn sẽ mang tới những ẩn số thú vị, khó đoán định của mùa giải VTV Awards 2022.

Đối đầu với những gương mặt quen thuộc đã từng có mặt trong danh sách đề cử hạng mục này: Thanh Sơn, Việt Anh, Doãn Quốc Đam, Nhan Phúc Vinh, Bảo Anh

Đối đầu với những gương mặt quen thuộc đã từng có mặt trong danh sách đề cử hạng mục này: Thanh Sơn, Việt Anh, Doãn Quốc Đam, Nhan Phúc Vinh, Bảo Anh

Trước đó, BTC đã công bố các đề cử đầu tiên - Chương trình của năm. Với sự đầu tư công phu về nội dung và hình ảnh, trong nhiều năm qua, các chương trình này đã trở thành điểm hẹn được khán giả đón nhận trên các kênh sóng của VTV như Chiều cuối năm: "An", Vũ khúc ánh sáng - Countdow 2022: Những con đường, Mùa đoàn tụ 2022 - Bừng sáng Việt Nam, Đón Tết cùng VTV - Và hoa sẽ nở, Gặp nhau cuối năm -Táo quân 2022, Ngày trở về 2022: Luồng sống, Du xuân 2022: Chạm vào ký ức, Bức nhảy mùa xuân 2022.

Hạng mục Biên tập viên dẫn chương trình ấn tượng, gồm có: BTV Mai Ngọc, Đoàn Minh Hằng, Linh Thủy, Lan Anh, MC Thụy Vân, Thùy Linh, Phí Linh, Hồng Nhung, Đức Bảo, Trần Ngọc.

An Khánh