5 món quà tặng Valentine ấn tượng và ý nghĩa nhất

Gốc
Quà tặng Valentine gì cho “nửa đặc biệt” của mình là điều những người đang yêu băn khoăn. Cùng tham khảo những gợi ý sau để có những lựa chọn phù hợp.

Ngày Lễ tình nhân 2016 đang tới gần, đây là dịp đặc biệt dành cho những người muốn bắt đầu yêu, đang yêu hoặc lo lắng mất đi tình yêu. Bởi những món quà tặng Valentine ý nghĩa sẽ mang đến giá trị tin h thần và thay cho những gì khó nói nhất. Cùng tham khảo những gợi ý sau đây để có thể chọn được quà tặng 14/2 ý nghĩa và ấn tượng nhất.

Đồ đôi

Đồ đôi chính là một lời tuyên bố với mọi người rằng chúng tôi là một cặp đôi đấy. Khi tặng nhau đồ đôi, các bạn trẻ cũng như chính thức xác nhận mối quan hệ một cách nghiêm túc và thành thật hơn. Yêu nhau và mong muốn thể hiện tình yêu của mình cho mọi người biết. Những món đồ đôi được yêu thích như áo đôi, cốc đôi, gối đôi...

5 món quà tặng Valentine ấn tượng và ý nghĩa nhất - Ảnh 1

Đồ đôi là món quà tặng Valentine ý nghĩa cho các bạn trẻ

Đồ đôi cũng chính là một cách tặng quà vừa thiết thực và dễ thương mà bạn trẻ có thể tặng nhau bất cứ lúc nào chứ không phải chỉ là ngày Valentine.

Quà tặng Valentine handmade

Khi mà những món quà mua sẵn không thể thể hiện hết tâm ý của những cặp đôi thì những món quà handmade tự làm lên ngôi, đánh dấu thể hiện tấm lòng chân thật của những người yêu nhau. Có rất nhiều món quà Valentine handmade được ưa thích như thiệp, gối, hộp quà bằng trái tim, khung ảnh, một bữa trưa...

Quà Valentine handmade không phải chỉ là để con gái làm tặng con trai, ngay cả những chàng trai vụng về cũng có thể tự làm một món quà handmade để tặng cho cô gái của mình. Và chắc chắn người nhận sẽ không bao giờ có thể quên được những cảm xúc đặc biệt đó.

Socola

5 món quà tặng Valentine ấn tượng và ý nghĩa nhất - Ảnh 2

Tặng quà Valentine 2016 là socola sẽ thật ngọt ngào và lãng mạn

Socola chính là món quà vô cùng trang trọng để ngày Valentine thêm ấm áp. Thời khắc cùng thưởng thức món quà socola chính là lúc gắn kết hai người lại với nhau. Những vị ngọt ngào từ thỏi socola như nhắc nhở tình yêu cũng có lúc giận hờn vu vơ, lúc yêu thương tuyệt đỉnh.

Lời tỏ tình

Với những cặp đôi mới yêu nhau, vẫn chưa chính thức nói lời yêu thì Valentine chính là một dịp tuyệt vời để "hợp thức hóa" quan hệ. Hãy cùng người đó đi chơi, đi ăn tối, tặng nhau những ánh mắt thay lời muốn nói và cuối cùng nói ra lời quan trọng. Hãy để chàng trai/cô gái đó thực sự biến thành một nửa của mình bằng một lời khẳng định. Lời tỏ tình không cần quá dài dòng hay cầu kỳ. Hãy nói những lời chân thành nhất từ trái tim mình.

Hoa và thiệp

Hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu nồng nàn giữa hai người, chocolate là tình cảm ngọt ngào cặp đôi dành tặng nhau. Thiệp Valentine là những từ ngữ, lời nói chân thành nhất mà những người yêu nhau muốn truyền tải đến nhau.

5 món quà tặng Valentine ấn tượng và ý nghĩa nhất - Ảnh 3

Hoa và thiệp cũng là gợi ý chọn quà Valentine 2016 cho các cặp đôi

Hoa hồng đỏ không phải là những món quà đắt tiền hay quá hữu dụng nhưng nó lại mang ý nghĩa tinh thần lớn đối với con gái và cả những người phụ nữ đấy. Đôi khi những món quà đắt tiền và thiết thực hơn cũng không thể sánh được một bông hồng hay một tấm thiệp tự làm.

Hồng Hạnh (T/h)

Tin nóng

Tin mới