5 ngày nữa để bạn chia sẻ hành trình 'đi và yêu' cùng 2.100 đôi trẻ

Gốc
Bước đến đoạn cuối của hành trình "Đi và Yêu", mỗi ngày ban tổ chức vẫn nhận về rất nhiều bài dự thi chất lượng, cho thấy cuộc thi đã thật sự truyền cảm hứng đến những người trẻ.

5 ngày nữa để bạn chia sẻ hành trình 'đi và yêu' cùng 2.100 đôi trẻ - Ảnh 1

Xuất phát từ mong muốn tạo ra một quyển nhật ký bằng ảnh ngọt ngào cho những người yêu nhau, cuộc thi ảnh “Đi và Yêu” nhanh chóng trở thành một sân chơi thu hút nhiều cặp đôi trẻ. Chưa đầy một tháng, ban tổ chức đầy phấn khích khi có hơn 2.100 bài dự thi. Ảnh lấy từ bài dự thi "Dám sống, dám yêu, dám đi" - Ti Ngộ.

5 ngày nữa để bạn chia sẻ hành trình 'đi và yêu' cùng 2.100 đôi trẻ - Ảnh 2

Nhiều gương mặt nổi tiếng trong giới giải trí Việt đã gửi bài chia sẻ hành trình “đi và yêu” của mình về chương trình. Trong đó có thể kể đến Quán quân Next Top Model Quang Hùng và Quỳnh Châu , nam ca sĩ Sơn Ngọc Minh , siêu mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc - Top 15 Next Top Model, đôi vợ chồng Adrian Anh Tuấn - Sơn Đoàn , Sĩ Thanh và bạn trai bác sĩ… Ảnh lấy từ bài dự thi "Yêu nhau, hãy đưa nhau đến Maldives" - Quang Hùng.

5 ngày nữa để bạn chia sẻ hành trình 'đi và yêu' cùng 2.100 đôi trẻ - Ảnh 3

Những đôi hot teen cũng không nằm ngoài trào lưu này gồm Phở Đặc Biệt và Sun HT , hot girl Mint và Khang Vũ , Chuột Thổ Cẩm và Mad Kingkong , Heo Mi Nhon và Kiên Hoàng , Mù tạt Huyền Trang và nửa kia, hot teen Kiều Phạm và Tuấn Đạt … Ảnh lấy từ bài dự thi "Lost in the world" - Chuột Thổ Cẩm.

5 ngày nữa để bạn chia sẻ hành trình 'đi và yêu' cùng 2.100 đôi trẻ - Ảnh 4

Mỗi bài dự thi là một câu chuyện tình khác biệt, ngập tràn cảm xúc; tựa hồ như một nốt nhạc ngân vang trong bản tình ca của tình yêu tuổi trẻ, của những chuyến đi nối dài trải nghiệm, gắn kết yêu thương. Ảnh lấy từ bài dự thi "Miễn là đi cùng nhau" - Johnny Nguyen.

5 ngày nữa để bạn chia sẻ hành trình 'đi và yêu' cùng 2.100 đôi trẻ - Ảnh 5

Chỉ còn 5 ngày nữa thì cổng nộp bài dự thi tại website “Đi và Yêu” sẽ chính thức đóng lại. Ban giám khảo sẽ làm việc cật lực để chọn ra chuyện tình xứng đáng nhất với giải thưởng là hành trình đi châu Âu dành cho hai người. Ảnh lấy từ bài dự thi "Cùng hướng" - Tô Uyên Khánh Ngọc.

5 ngày nữa để bạn chia sẻ hành trình 'đi và yêu' cùng 2.100 đôi trẻ - Ảnh 6

Nhiều đôi trẻ còn phần e dè khi tham dự chương trình ở những ngày cuối, vì lo sợ lượng bình chọn không thể bắt kịp top 5 đầu bảng. Tuy nhiên, theo thể lệ do ban tổ chức công bố từ khi khởi động, 70% số điểm sẽ do ban giám khảo đánh giá, còn lại 30% điểm mới thuộc về sự bình chọn cho thí sinh. Ảnh lấy từ bài dự thi "Phía sau một cô gái" - Nguyễn Hoàng Ngọc Lam.

5 ngày nữa để bạn chia sẻ hành trình 'đi và yêu' cùng 2.100 đôi trẻ - Ảnh 7

Bộ tứ quyền lực trong hành trình “Đi và Yêu” mùa đầu tiên gồm có anh Hoàng Hà - Trưởng ban ảnh Zing.vn, hot travel blogger Tâm Bùi, phượt thủ Quỷ Cốc Tử - Hải An và anh Hùng Võ - Phó tổng Marketing Biti’s. Đặc biệt hơn, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP là giám khảo danh dự của cuộc thi và sẽ trực tiếp tham gia chấm thi. Ảnh lấy từ bài dự thi "Cho năm rộng tháng dài" - Hoàng Điệp.

5 ngày nữa để bạn chia sẻ hành trình 'đi và yêu' cùng 2.100 đôi trẻ - Ảnh 8

Hãy chia sẻ hành trình “Đi và Yêu” của bạn và người ấy về chương trình từ đây đến hết ngày 15/3 trước khi cổng dự thi đóng lại. Chỉ cần gửi 6 tấm ảnh kèm chia sẻ ngắn về câu chuyện tình yêu của mình về website zing.vn/divayeu , bạn có có hội trở thành người thắng cuộc.

Ảnh lấy từ bài dự thi "#takemyhand" - Đỗ Xuân Thịnh.

5 ngày nữa để bạn chia sẻ hành trình 'đi và yêu' cùng 2.100 đôi trẻ - Ảnh 9

Độc giả có thể truy cập tại đây biết thêm thể lệ hoặc tin tức liên quan đến cuộc thi ảnh tình nhân lớn nhất Việt Nam "Đi và Yêu".

Ảnh lấy từ bài dự thi "Chúng tớ tự chụp chúng tớ" - Thiên Vân.

Giang Thư Quân

Tin nóng

Tin mới