5 người thiệt mạng vì đứng xem TNGT ở Hải Dương: Tài xế đã trình diện tại CA huyện Kim Thành

Gốc
Nhiều người đã tử vong vì đứng xung quanh hiện trường 1 vụ tai nạn giao thông trước đó, hiện quốc lộ 5 đang ùn tắc dài.

Nhiều người tử vong do bị ô tô tải đè lên người khi đứng xem hiện trường tai nạn trên quốc lộ 5, đoạn qua xã Cộng Hòa (Kim Thành, Hải Dương). Số người tử vong ghi nhận là 5 người.

Hiện trường đang được giữ nguyên.

Qua trao đổi nhanh với Phóng viên, một lãnh đạo thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hải Dương cho hay: Hiện tại lái xe gây tai nạn đã trình diện tại trụ sở Cơ quan công an huyện Kim Thành. Chúng tôi đang tích cực phân luồng giao thông, hiện tại khu vực này đang tắc đường. Các lực lượng chức năng đang phối hợp giải quyết sự việc.

Trước đó, khoảng 4h sáng nay (23/7), ông Đào Quang Huấn (một người dân trú tại xã Cộng Hòa, Kim Thành, Hải Dương) đang đi tập thể dục trên quốc lộ 5 thì bị ô tô khách 16 chỗ tông tử vong.

Nguồn - Bảo Trang Boutque (facebook)

Sau khi tai nạn xảy ra, rất nhiều người thân nạn nhân, thậm chí người dân xung quanh và công nhân đi làm qua đã đứng lại theo dõi hiện trường. Đúng lúc này xe ô tô tải được xác định tránh một phương tiện khác trên đường đã bất ngờ lao vào vị trí nhiều người dân đang đứng rồi lật nghiêng. Vụ tai nạn khiến nhiều người la hét thất thanh, bàng hoàng. Số người tử vong ghi nhận tới thời điểm hiện tại là 5 người.

Thượng tá Hoàng Tiến Nam, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Hải Dương, cho biết cơ quan chức năng vẫn đang xử lý tại hiện trường và chưa xác định được hết số người chết và bị thương.

Tháng 1/2019, tại xã Kim Lương, cũng thuộc huyện Kim Thành đã xảy vụ xe tải đâm vào đoàn cán bộ xã Kim Lương đi viếng nghĩa trang liệt sĩ, làm 8 người tử vong.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục cập nhật.