5 nguyên tắc khi mua quần jeans

Gốc
Bạn muốn mua một vài chiếc quần jeans mới cho mùa thời trang năm nay? Hãy cùng chúng tô tham khảo 5 nguyên tắc dưới đây giúp bạn cho kinh nghiệm lựa chọn một chiếc quần jeans hoàn hảo cho mình.

- Rõ ràng, để có một chiếc quần jeans đẹp thì lựa chọn đầu tiên của bạn phải là chất liệu vải có chất lượng cao. Nhưng làm thế nào để chúng ta biết được điều đó? Câu trả lời chính là nhãn hiệu, bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu các nhãn hiệu chuyên về jeans và denim, những nhãn hiệu này sẽ xây dựng cho mình những sản phẩm chất lượng để có thể đứng vững trên thị trường.

- Kế đến, khi lựa chọn quần jeans, bạn có thể sờ vào chất vải và cảm nhận, nếu nó có tính đàn hồi tốt (co giãn) thì chất vải đó sẽ trở về nguyên trạng như ban đầu, hoặc sau khi giặt chiếc quần jeans đó chất vải vẫn trở về nguyên trạng như ban đầu thì đó là chất jeans tốt.

Hãy kiểm tra phần cạp, khi bạn ngồi xuống, phần cạp vẫn bó sát và vừa khít hông và eo

- Hãy kiểm tra phần cạp, khi bạn ngồi xuống, phần cạp vẫn bó sát và vừa khít hông và eo thì chiếc quần jeans đó vừa và có độ co giãn khá tốt. Ngược lại, nếu phần cạp thừa phía sau thì có nghĩa là độ co giãn cũng như chiếc quần jeans đó không vừa với cơ thể của bạn.

- Hãy nhìn vào những đường kẻ thẳng (đường chỉ chạy dọc từ phần cạp xuống chân), nếu đường kẻ thẳng, các đường chỉ cân đối, có nghĩa chiếc quần jeans đó được may rất tinh tế và hoàn hảo. Thị giác của chúng ta có thể nhìn được những đường kẻ ngày ở bên ngoài khi bạn thử mặc lên người, lưu ý hãy kiểu tra đường chỉ ở phần túi, cạp, gấu và đặc biệt là đường viền chạy dọc từ cạp đến gấu quần jeans, đường này xuất hiện ở hai bên ống chân.

Dáng jeans skinny luôn xu nịnh vóc dáng, những người yêu thích dáng jeans này đều may mắn sở hữu đôi chân thon dài thẳng.

- Dáng jeans skinny luôn xu nịnh vóc dáng, những người yêu thích dáng jeans này đều may mắn sở hữu đôi chân thon dài thẳng. Hoặc nếu đôi chân của bạn quá nhỏ và gầy guộc hãy chọn mẫu jeans boyfrend cut, hạn chế của mẫu này là không tôn được vẻ đẹp nữ tính và quyến rũ. Nếu bạn có thân hình tròn trịa, hãy lựa chọn chiếc quần jeans có đai cao. Không nên mặc chiếc quần jeans higher cut vì nó sẽ làm cho hông của bạn to lên trông thấy. Jeans đai cao sẽ xu nịnh vóc dáng của bạn và cho bạn có đường cong hoàn hảo ở phần eo và hông.

Như vậy, 5 nguyên tắc cơ bản trên đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để chọn một chiếc quần jeans ưng ý nhất cho mùa thu đông năm nay.

Chúc bạn thành công!

Tin nóng

Tin mới