Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

5 phong cách street style 'chất chơi' từ Tokyo Fashion Week 2021

Người dân ở Tokyo có một số sở thích mạo hiểm nhất về thời trang, và những vẻ ngoài đó hoàn toàn xuất hiện trong tuần lễ thời trang. Dưới đây là tổng hợp các xu hướng street style cực chất tại Tokyo Fashion Week năm nay.

Ảnh: tokyofashion

Ảnh: tokyofashion

1 / Outfit màu đen

Thành thật mà nói, màu đen không bao giờ lỗi mốt. Nó phù hợp với mọi tâm trạng, mọi chương trình và mọi giờ giấc. Với gam màu này, bạn sẽ không bao giờ trông quá lố lăng hay quá xuề xòa, và thật dễ dàng để đưa cá tính vào trang phục của mình. Những fashionista tham dự tuần lễ thời trang đã biến tấu với nhiều loại vải, kết cấu, lớp và đường cắt khác nhau, tất cả đều nói lên điều gì đó khác biệt về bản thân trong cùng một màu sắc.

Ảnh: mami_roppy

2 / Đồ Oversized

Dù đồ oversized không hoàn toàn mới lạ, nhưng những chiếc quần ống rộng đang xuất hiện dày đặc khắp mọi nơi. Một phom dáng quần có phần ống rộng, loe dần ra từ đầu gối trở xuống là xu hướng đang thống trị. Nó được phối theo nhiều cách - cân bằng với phần trên vừa vặn hơn hoặc ghép cặp với item có độ rộng tương tự - chứng tỏ rằng đây là một kiểu dáng rất linh hoạt.

Ảnh: ryoya_gekogeko

3 / Layer nhiều lớp

Layer là một xu hướng khác mà người Nhật làm rất tốt và chúng ta không thể không ngưỡng mộ phong cách đặc biệt này. Một bộ jumpsuit rộng có thể phối cùng với áo phông mặc bên trong và hai chiếc khăn quàng cổ được thắt theo hai cách — một vòng quanh eo như váy/ sarong và một chiếc được gấp lại và buộc quanh cổ — trông thoải mái, thanh lịch và hoàn toàn có thể tùy chỉnh.

Ảnh: tokyomode_snap

4 / Gợi ý về truyền thống Nhật Bản

Bản sắc văn hóa đang tiến vào tủ quần áo. Quần áo, phụ kiện và vải truyền thống của Nhật Bản rất được các khách mời tại Tokyo Fashion Week 2021 ưa chuộng, và chúng ta đã thấy những gợi ý về kimono, yukata và geta được kết hợp với vẻ ngoài hiện đại để tạo nên một sự kết hợp thú vị.

Ảnh: kana_tiala_pink

5 / Thời trang phương Tây

Thời trang Nhật Bản luôn yêu thích phong cách cao bồi Mỹ, và có rất nhiều cửa hàng đồ cũ và đồ vinatge ở Tokyo hoàn toàn dành riêng cho việc bán quần áo và phụ kiện Americana. Các chi tiết phương Tây khác nhau đã được nhìn thấy, từ những đôi bốt cao bồi phổ biến đã trở lại gần đây đến những chi tiết tinh tế như khóa thắt lưng đính đá.

Ảnh: morimori_107

Linh Tăng (Theo Asia Tatler)

Nguồn Sao Pháp Luật: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/5-phong-cach-street-style-chat-choi-tu-tokyo-fashion-week-2021-29275/