5 phụ kiện đắc lực của vũ đạo Kpop

Gốc
Thần tượng Hàn rất sáng tạo khi kết hợp động tác nhảy với đai đeo quần, găng tay, hay thậm chí mũ bảo hiểm.

Vũ đạo hấp dẫn là yếu tố hút fan không nhỏ trong thế giới Kpop, đặc biệt trên sân khấu trực tiếp. Các nghệ sĩ Hàn thường rất chú ý kết hợp các phụ kiện đi kèm trang phục để phù hợp và tăng hiệu quả cho bài hát lẫn vũ đạo. Có nhiều trường hợp, màn biểu diễn một ca khúc không thể tách rời những phụ kiện đặc trưng.

Đai đeo quần

Đây là phụ kiện khá được ưa thích của cả ca sĩ nam và nữ. Một trong những bài hát sử dụng đai đeo quần mà để lại ấn tượng tốt nhất là Mister (KARA). Phần đai thả tự do mang lại cảm giác thời trang, tăng hiệu quả cho điệu nhảy lắc hông nổi tiếng của KARA.

Video Mister (live performance) - KARA Một trong những bài hát sử dụng đai đeo quần mà để lại ấn tượng tốt nhất là Mister (KARA). Phần đai thả tự do mang lại cảm giác thời trang, tăng hiệu quả cho điệu nhảy lắc hông nổi tiếng của KARA.

Ngoài KARA, những vũ đạo khác của Kpop cũng chọn đai đeo quần để tạo hiệu ứng là Christmas Day (EXO), Expectation (Girl’s Day). Không chỉ còn là phụ kiện đơn thuần, đai đeo được EXO và Girl’s Day khéo léo kết hợp vào các động tác nhảy tinh tế, gợi cảm và có phần khiêu khích.

Video Christmas Day (live performance) - EXO Christmas Day hấp dẫn hơn nhờ vũ đạo với đai đeo quần.

Cà vạt

Trên sân khấu biểu diễn Lonely của B1A4, cà vạt không còn là phụ kiện đi kèm phục trang. Nhóm nhạc thần tượng đã biến nó thành một phần quan trọng, đầy biểu cảm trong vũ đạo. Những động tác thắt cà vạt, tung khăn giúp màn biểu diễn của B1A4 thêm độc đáo, sinh động. Ngoài B1A4, nhóm Rainbow Blaxx cũng từng có động tác nhảy sử dụng cà vạt trên sân khấu bài Cha Cha.

Video Lonely (live performance) - B1A4 Trên sân khấu biểu diễn Lonely của B1A4, cà vạt không còn là phụ kiện đi kèm phục trang. Nhóm nhạc thần tượng đã biến nó thành một phần quan trọng, đầy biểu cảm trong vũ đạo

Găng tay

Khi biểu diễn Paparazzi, những chiếc găng tay màu hồng của SNSD đặc biệt nổi bật. Nó giúp các động tác tay dễ thương trở nên ấn tượng hơn.

Video Paparazzi - SNSD Khi biểu diễn Paparazzi, những chiếc găng tay màu hồng của SNSD đặc biệt nổi bật. Nó giúp các động tác tay dễ thương trở nên ấn tượng hơn.

Móng vuốt

Những phụ kiện trang phục như tai thỏ, tai mèo, hay vuốt mèo bằng bông luôn mang lại vẻ đáng yêu cho người sử dụng. Vì vậy, đây là loại phụ kiện khá phổ biến trong Kpop. Một trong những màn kết hợp xuất sắc của vuốt mèo vào vũ đạo thuộc về T-ara với Bo Peep Bo Peep. Nó giúp phần biểu diễn của T-ara trở nên dễ thương hơn rất nhiều.

Video Bo Peep Bo Peep (live) - T-ara Một trong những màn kết hợp xuất sắc của vuốt mèo vào vũ đạo thuộc về T-ara với Bo Peep Bo Peep. Nó giúp phần biểu diễn của T-ara trở nên dễ thương hơn rất nhiều.

Mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm mà Crayon Pop đội trong Bar Bar Bar không chỉ là phụ kiện độc dành riêng cho ca khúc, mà còn là hình ảnh ghi dấu ấn cho nhóm nói chung. Crayon Pop có thể dễ dàng được nhận ra ở mọi nơi, từ trên sân khấu, đường phố, cho đến tại các lễ trao giải âm nhạc, miễn là họ đội mũ bảo hiểm. Có thể nói, vũ đạo bơm xe trẻ con của Bar Bar Bar khó nổi như cồn nếu thiếu những chiếc mũ bảo hiểm sặc sỡ.

Video Bar Bar Bar - Crayon Pop Bar Bar Bar - Crayon Pop

Phúc Chi

Tin nóng

Tin mới