5 Seasons - cơ hội đầu tư ngay tại trung tâm

Gốc
Với định hướng phân khúc khách hàng là những người thành đạt, khu căn hộ khách sạn 5 Seasons thuộc tổ hợp TNR GoldSeason được dự báo sẽ là cơ hội cho khách hàng và nhà đầu tư...

5 Seasons - cơ hội đầu tư ngay tại trung tâm - Ảnh 1

Ngay từ khi có những thông tin xuất hiện trên thị trường, 5 Seasons - “linh hồn” của tổ hợp TNR GoldSeason đã thu hút giới đầu tư.

Với định hướng phân khúc khách hàng là những người thành đạt, khu căn hộ khách sạn 5 Seasons thuộc tổ hợp TNR GoldSeason được dự báo sẽ là cơ hội cho khách hàng và nhà đầu tư.

Những nhân tố để giới đầu tư “rót” vốn vào căn hộ cho thuê

Thực tế cho thấy có không ít lý do khiến giới đầu tư lựa chọn mô hình căn hộ cho thuê.

Thứ nhất, trong nhiều năm qua, thị trường cho thuê ở Việt Nam luôn ổn định do nhu cầu thuê nhà của người nước ngoài, nhất là Nhật Bản và Hàn Quốc khá cao. Đây là cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư mua căn hộ cho thuê.

Thứ hai, căn hộ cho thuê là hình thức đầu tư ít bị biến động, ảnh hưởng về giá hay lãi suất so với kênh khác.

Tuy nhiên, một trong những nguyên tắc quan trọng để đầu tư bất động sản cho thuê là phải lựa chọn những dự án có vị trí tốt.

Trong những năm gần đây, số lượng những người nước ngoài có nhu cầu thuê bất động sản tại quận Thanh Xuân (Hà Nội) tăng nhanh do sự phát triển và mở rộng của các doanh nghiệp nước ngoài.

Tuy nhiên, việc khai thác nguồn cung tưởng dễ dàng này thực tế lại không hề đơn giản chút nào bơi những khách hàng nước ngoài kỹ tính chỉ thực sự hài lòng với căn hộ dịch vụ chất lượng 5* được quản lý bởi những đơn vị chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế trong khi đó, số lượng dự án tại Thanh Xuân có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu này lại rất hạn chế nếu không muốn nói là hiếm hoi.

Sức hút căn hộ khách sạn tại trung tâm

Với các căn hộ thông thường, các nhà đầu tư thường xuyên phải đau đầu để giải quyết bài toán tìm kiếm khách thuê và tự đầu tư thêm các giá trị gia tăng khác cho căn hộ như bố trí thêm đồ đạc, nội thất để thu hút khách hàng.

Bên cạnh đó, điểm khác biệt của căn hộ khách sạn với các loại hình bất động sản khác là thay vì chủ sở hữu phải tự tìm kiếm khách hàng cho thuê, tự quản lý những vấn đề phát sinh của căn hộ đi kèm với đó là không ít phiền toái thì với căn hộ khách sạn, sẽ có một đơn vị quốc tế chịu trách nhiệm quản lý cùng với các tiện ích đặc quyền, dịch vụ chuyên nghiệp sẽ là điểm cộng gia tăng giá trị cho căn hộ, thu hút sự quan tâm của khách thuê trong và ngoài nước.

Do vậy, ngay từ khi có những thông tin xuất hiện trên thị trường, 5 Seasons - “linh hồn” của tổ hợp TNR GoldSeason đã thu hút giới đầu tư.

Tại 5 Seasons, chủ đầu tư cùng đơn vị quản lý TNR Holdings Việt Nam đã đầu tư các hạng mục tiện ích đặc quyền miễn phí trọn đời để phục vụ cho nhu cầu thiết yếu và đời sống tinh thần của cư dân như: phòng GYM, Yoga, bể bơi, xông hơi và bể sục, phòng giải trí cộng đồng (bố trí các khu vực chơi bi-a, bóng bàn…), phòng họp, thư viện…

Ngoài ra, chọn an cư tại 5 Seasons, bên cạnh việc được sống giữa môi trường sống văn minh, cư dân còn được tận hưởng những tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chính vì thế, các tiện ích tại 5 Seasons được bố trí như một khu khách sạn 5 sao. Theo đó, hệ thống dịch vụ chuẩn quốc tế như dọn phòng, giặt là, phục vụ đồ ăn, đi siêu thị giúp gia đình… đều được cung cấp tới từng căn hộ.

Đặc biệt, 5 Seasons còn được thừa hưởng các tiện ích sẵn có của tổ hợp TNR GoldSeason như trung tâm thương mại, siêu thị tiện ích, café & restaurant sang trọng, hệ thống trường học quốc tế, hệ thống bể bơi bốn mùa, khuôn viên cây xanh rộng lớn, khu vườn nướng BBQ, vườn nhiệt đới trung tâm, khu vui chơi trẻ em ngoài trời…

Với tổng diện tích lên đến 22.000 m2, trong đó khu vực cây xanh, cảnh quan chiếm tới gần 70%, đây sẽ là một không gian sống trong lành, thoáng mát và thật sự thiên nhiên.

Không chỉ những khách hàng có nhu cầu ở thực quan tâm, dự án còn được các nhà đầu tư nhắm đến vì nằm ngay trên trên phố Nguyễn Tuân, giữa những trục đường huyết mạch như Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, đường vành đai 3... Từ đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm của thành phố cũng như các vùng phụ cận.

Là dự án được đầu tư nhiều tiện ích dịch vụ nhưng giá bán tại 5 Seasons ở mức từ 1,6 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ khách sạn cao cấp tại dự án có vị trí trung tâm tại quận Thanh Xuân.

Theo TNR Holdings Việt Nam, vào 9h00 ngày 17/9/2017, chương trình hội thảo “Cơ hội đầu tư condotel ngay tại trung tâm Hà Nội” sẽ diễn ra tại địa chỉ tầng 24, tòa TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Chương trình có sự tham gia của các chuyên gia tư vấn tài chính, đầu tư sẽ đưa ra nhiều thông tin bổ ích về cơ hội đầu tư condotel ngay tại trung tâm Hà Nội với mức sinh lời lên đến 10%.

* Thông tin chi tiết:

Bất động sản An Phát Hưng; Điện thoại: 093 6090 566.
Bất động sản Phú Quý; Điện thoại: 097 120 7979.
Bất động sản Hải Phát; Điện thoại: 097 123 5586.

Tuấn Sơn

Tin nóng

Tin mới