Ngoài đời thực, Shin Min Ah - nữ diễn viên chính phim "Duyên phận an bài" không chỉ là cô gái đa tài mà còn rất xinh đẹp và quyến rũ.

Hoàng Minh (Theo Kdramastar)

5 su that it biet ve dien vien “Duyen phan an bai“ - Anh 1

Nữ hoàng quảng cáo Hàn Quốc. Shin Min Ah được coi là Nữ hoàng quảng cáo xứ Hàn khi cô là một trong những người mẫu thương mại của Hàn Quốc. Cô làm người mẫu quảng cáo cho hãng quần áo Giordano, quảng cáo cho điện thoại LG.

5 su that it biet ve dien vien “Duyen phan an bai“ - Anh 2

The New York Times đã gọi Shin Min Ah là "Asian Kate Moss" khi cô xuất hiện quá nhiều trên tạp chí thời trang. Shin cũng giành giải thưởng Hot Fashionista tại Mnet 20's Choice Award năm 2009.

5 su that it biet ve dien vien “Duyen phan an bai“ - Anh 3

Shin Min Ah đa tài. The New York Time cũng gọi Shin Min Ah là "a triple threat" (người mạnh về cả ba lĩnh vực khác nhau). Cô không chỉ xuất hiện trên phim chiếu rạp, phim truyền hình mà còn hát rất hay nữa.

5 su that it biet ve dien vien “Duyen phan an bai“ - Anh 4

Nữ diễn viên "Duyên phận an bài" hát nhiều bài và hát cả trong soundtracks phim "Arang and the Magistrate". Thậm chí Shin Min Ah còn xuất bản một cuốn sách về chuyến du lịch của chính mình có tự đề "Shin Min Ah's French Diary" năm 2009.

5 su that it biet ve dien vien “Duyen phan an bai“ - Anh 5

Shin Min Ah lười biếng. Năm 2012, trong buổi phỏng vấn với tạp chí High Cut, Shin Min Ah tiết lộ: "Ở tuổi 20, tôi là một người lười biếng và có phần kiêu ngạo nữa". Khi đó, Shin Min Ah rất mong muốn sẽ trưởng thành ở độ tuổi 30.

5 su that it biet ve dien vien “Duyen phan an bai“ - Anh 6

Shin Min Ah từng vào vai một con ma và một gumiho. Cô vào vai con ma không ngừng nghỉ trong "Arang and the Magistrate" cùng với Lee Jun Ki. Shin Min Ah là một gumiho hay con cáo chín đuôi tìm kiếm tình yêu trong "My Girlfriend Is A Gumiho" cùng với Lee Seung Gi.

5 su that it biet ve dien vien “Duyen phan an bai“ - Anh 7

Trong "My Girlfriend Is A Gumiho", Shin Min Ah có quá nhiều cảm xúc. Cô say mê thể hiện cảm xúc trong từng cảnh cảnh quay đến quên ngủ.

5 su that it biet ve dien vien “Duyen phan an bai“ - Anh 8

"Cô nàng luật sư béo ú" cũng dính nhiều tin đồn hẹn hò. Năm 2008, có tin đồn Shin Min Ah hẹn hò với T.O.P của Big Bang, sau đó là Lee Seung Gi và Lee Jun Ki. Tuy nhiên, tất cả những tin đồn ấy đều không được xác nhận. Cô thừa nhận hẹn hò với nam diễn viên kiêm người mẫu Kim Woo Bin. Shin gặp nam diễn viên 26 tuổi này trong khi chụp ảnh quảng cáo cho hãng Giordano.