5 sự thật thú vị về 'Người đẹp mặt mộc'

Gốc
(2Sao) - Cùng khám phá những điều thú vị về "Người đẹp mặt mộc" Han Ji Min.

Han Ji Min - người đẹp trong bộ phim Rooftop Prince và Padam Padam hứa hẹn sẽ có một năm 2014 tỏa sáng chói lọi. Bên cạnh bộ phim điện ảnh đang công chiếu Plan Man, Han Ji Min sẽ hóa thân thành Hoàng hậu trong bộ phim điện ảnh The King's Wrath và còn được mời tham gia thể hiện vai chính trong bộ phim truyền hình Angel Eyes.

Cùng khám phá 5 sự thật thú vị về nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng này:

1. Han Ji Min đã phải cố gắng rất nhiều để thoát khỏi hình tượng cô gái ngây thơ trong nhiều bộ phim truyền hình. Sau những tác phẩm với dạng nhân vật như thế, cô thử sức với những dạng vai đa dạng hơn như một võ sĩ trong Capital Scandal, một quý phi trong bộ phim truyền hình cổ trang Yi San và một người đẹp gợi cảm nhưng nguy hiểm trong tác phẩm điện ảnh Detective K: The Secret of the Virtuous Widow. Vai diễn Yoo So Jung trong Plan Man tiếp tục định hướng đó.

"Tôi luôn thể hiện vai diễn những cô gái nữ tính, ngây thơ và tươi sáng trong nhiều bộ phim truyền hình. Giờ đây tôi cảm thấy chán những dạng vai như thế. Tôi muốn hóa thân thành những phụ nữ có tính cách mạnh mẽ, vì vậy vai diễn So Jung - một ca sĩ ban nhạc đầy cá tính trong bộ phim Plan Man đã rất hấp dẫn tôi", Han Ji Min chia sẻ.

Han Ji Min trong Plan Man

2. Khi ttham gia bộ phim Rooftop Prince, sự ân cần, chu đáo của Han Ji Min khiến Micky Yoochun rất cảm động. Anh chàng còn từng nghĩ đến việc sẽ hẹn hò với một người giống Han Ji Min. "Khi tôi xem lại những cảnh chị Ji Min và tôi diễn cùng nhau, tôi cảm thấy chúng tôi rất đẹp đôi. Tôi tự hỏi liệu có ổn không khi tôi hẹn hò một ai đó giống chị ấy. Vì tôi là người của công chúng nên tôi có thể bị nói ra nói vào khi công khai một mối quan hệ. Tôi băn khoăn rằng nếu tôi hẹn hò với một ai đó đẹp đôi với tôi thì liệu tôi có thể nhận được nhiều lời chúc phúc và ít lời chỉ trích hơn không," Yoochun cho biết.

Micky Yoochun và Han Ji Min

3. Han Ji Min nói tiếng Anh rất tốt. Cô học tiếng Anh từ một người anh họ sống ở nước ngoài nhiều năm.

4. Han Ji Min không theo dõi về rating các bộ phim cô tham gia mà thích làm việc chăm chỉ và tập trung vào các cảnh quay của mình. "Tôi không chú ý đến rating. Tôi biết đó là thước đo quan trọng thể hiện ý kiến của khán giả. Thế nhưng nếu đọc nhiều chỉ trích thì tâm trạng của tôi lại bị ảnh hưởng".

5. Khi quay phim truyền hình, Han Ji Min cho rằng việc tìm hiểu về đoàn phim là hết sức quan trọng. "Thời gian đầu gia nhập làng giải trí khi quay bộ phim Resurrection, tôi ghi nhớ hết tên của nhân viên đoàn phim. Giống như các diễn viên, họ cũng phải chịu đựng những điều kiện khó khăn khi quay phim truyền hình nên việc đầu tiên của tôi bao giờ cũng là tiếp xúc với các nhân viên đoàn phim. Điều này khiến việc hợp tác thoải mái hơn và giúp phim trường luôn vui vẻ. Đó cũng là lý do tôi có thêm động lực để gần gũi với họ. Đạo diễn đầu tiên tôi hợp tác đã chỉ dạy cho tôi rất nhiều điều bổ ích trong những ngày đầu tôi chập chững vào nghề."

Nhược Anh

Tin nóng

Tin mới