Việc thường xuyên bị người mình yêu so sánh với một người đàn ông khác khiến họ cảm thấy bị tổn thương vô cùng. Chẳng qua vì yêu bạn, họ cố nhẫn nhịn mà cười xòa bỏ qua tất cả. Dừng lại đi cô gái, đừng để người ấy buồn thêm.

1. Ngồi lê đôi mách

Hội chị em phụ nữ , một khi đã ngồi với nhau, chẳng bao giờ thiếu chuyện để nói. Phải công nhận là phái nữ thì cái gì cũng có thể “hóng” và bàn luận được.

Có đôi khi, cứ gặp hội là con gái lại như biến thành một người khác, bất chấp thời gian và công việc dang dở để bàn chuyện mình yêu thích. Đấy cũng chính là lí do các chàng nhiều lúc rất bực mình vì bị cho leo cây hay bị “bỏ bom” lỡ hẹn.

2. Nghiện mua sắm

Nếu như là đàn ông, đồ có thể ít nhưng mua cái gì phải “chất” cái ấy thì với phụ nữ, mọi thứ chẳng bao giờ là đủ. Con gái có thể mua sắm ở mọi lúc mọi nơi, kể cả đang đi chơi thì nàng vẫn có thể mua hàng qua mạng. Việc bỏ quá nhiều thời gian và tiền bạc cho mua sắm khiến chàng ngán ngẩm cô nàng nhiều lắm.

5 tat xau khien chang nhanh chong chan ban - Anh 1

Việc bỏ quá nhiều thời gian và tiền bạc cho mua sắm khiến chàng ngán ngẩm cô nàng nhiều lắm. (Ảnh minh họa)

3. Giận cá chém thớt

Con gái là chúa hay dỗi, đỏng đảnh và mè nhèo. Chỉ cần động chạm cái gì mà không vừa ý, nàng cũng có thể giận dỗi ngay được. Nếu bạn thường xuyên bị nàng đưa ra làm vật thế thân, vậy thì xin chân thành cảm thông cùng bạn.

Chắc hẳn bạn cảm thấy ấm ức, khó chịu và muốn “bùng cháy” lắm phải không? “Tức nước vỡ bờ”, con gái hãy luôn nhớ tới điều đó!

4. Lười mọi lúc mọi nơi

Chàng đang trong thời gian tìm hiểu bạn, vậy mà vì được cưng chiều quá, bạn đâm ra lười ở mọi lúc mọi nơi. Lúc yêu thì ngọt ngào thế thôi, nhưng khi lấy về thì chàng sẽ khác.

Chẳng có ai muốn lấy một cô vợ chỉ muốn ăn không ngồi rồi, đụng đến việc gì cũng giãy nảy lên đâu. Xắn tay áo lên và làm mọi việc đi thôi.

5 tat xau khien chang nhanh chong chan ban - Anh 2

Chàng đang trong thời gian tìm hiểu bạn, vậy mà vì được cưng chiều quá, bạn đâm ra lười ở mọi lúc mọi nơi. (Ảnh minh họa)

5. So sánh chàng với ai khác

Đàn ông có lòng tự trọng rất cao, một khi bị động chạm vào, họ sẽ trở thành một con mãnh thú khó kiểm soát. Việc thường xuyên bị người mình yêu so sánh với một người đàn ông khác khiến họ cảm thấy bị tổn thương vô cùng.

Chẳng qua vì yêu bạn, họ cố nhẫn nhịn mà cười xòa bỏ qua tất cả. Dừng lại đi cô gái, đừng để người ấy buồn thêm.