Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

5 thần tượng K-Pop 'biến hình' ngoạn mục khi lên sân khấu

Có những thần tượng K-pop thay đổi 360 độ khi biểu diễn khiến fan kinh ngạc.

Ngọc Huyền

Taeyoung - NCT

Taeyong - trưởng nhóm NCT kiêm thành viên của nhóm SuperM có lẽ là một trong những thần tượng bận rộn nhất. Tuy nhiên, theo fan hâm mộ, Taeyong là một người sống nội tâm, nhút nhát có tính cách nhẹ nhàng. Nhưng khi biểu diễn, anh ấy như biến thành một con người hoàn toàn khác.

Taemin - SHINee

Khi ở ngoài sân khấu Taemin khá nhút nhát, ngốc ngếch và tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, khi trên sân khấu em út SHINee lại dữ dội và mạnh mẽ khiến mọi người không thể thốt nên lời.

Jun - SEVENTEEN

Jun được xem là anh chàng ngọt ngào nhất của nhóm. Ngoài đời anh chàng khá dè dặt. Nhưng khi lên sân khấu biểu diễn, Jun trở thành một con người hoàn toàn khác. Lúc thì nam thần tượng lịch lãm như một chàng công tử con nhà giàu lúc thì lạnh lùng, thần bí khó mà nắm bắt.

Sana - TWICE

Tự tin, tỏa sáng trên sân khấu là vậy nhưng ngoài đời Sana lại hoàn toàn khác. Nữ thần tượng được coi là thành viên tươi sáng và vui vẻ nhất nhóm. Nhưng thực ra cô nàng nỗ lực không ngừng để thể hiện sự vui vẻ và mang đến sự thoải mái cho mọi người. Sana đã thừa nhận không phải khi nào cô cũng vui vẻ như khi cô cười tươi.

Soyeon - (G)I-DLE

Soyeon ngoài đời và trên sân khấu rất khác nhau. So với vài năm trước đây cô ấy đã rất khác nhưng cô nàng vẫn khá kín tiếng, có bản lĩnh vững vàng và tính cách mạnh mẽ. Tuy nhiên, trên sân khấu, Soyeon hoàn toàn lột xác.

Ngọc Huyền – Theo allkpop

Nguồn Em Đẹp: https://emdep.vn/showbiz-the-gioi/5-than-tuong-k-pop-bien-hinh-ngoan-muc-khi-len-san-khau-20210721140011853.htm