'50 sắc thái' ra rạp gắn nhãn 18+

Gốc
"50 sắc thái" đã có trong lịch chiếu, chấm dứt tin đồn bị cấm chiếu nhiều ngày nay.

Bộ phim được làm dựa trên cuốn tiểu thuyết người lớn cùng tên Năm mươi sắc thái: Đen sẽ chính thức được phát hành trên toàn cầu vào ngày 10.2. Tuy nhiên, báo giới và một số khán giả đã được xem suất chiếu sớm của bộ phim này và nhận xét, phần 2 này còn nóng bỏng hơn phần 1 nhiều lần.

'50 sắc thái' ra rạp gắn nhãn 18+ - Ảnh 1

"Năm mươi sắc thái" vướng nghi vấn cấm chiếu

Thông tin này đã khiến nhiều diễn đàn và mạng xã hội phim ảnh sôi sục. Bởi phần 1 của Năm mươi sắc thái ra rạp Việt vào năm ngoái cũng đã bị cắt bỏ rất nhiều cảnh nóng mới có thể ra rạp chiếu. Trước khi phần 2 được phát hành tại Việt Nam đã dấy lên tin đồn bộ phim không "thoát" được khỏi vòng kiểm duyệt và sẽ bị cấm chiếu vì quá nóng.

Tuy nhiên đúng vào ngày phát hành tại Việt Nam 10.2, thông tin bộ phim Năm mươi sắc thái: Đen đã được xuất hiện trên trang chủ của nhà phát hành. Lịch chiếu của bộ phim cũng đã có chi tiết để khán giả có thể dễ dàng theo dõi và đặt vé.

Cũng theo thông tin từ nhà phát hành, Năm mươi sắc thái: Đen đã được gắn nhãn cấm trẻ em dưới 18 tuổi. Đối chiếu so sánh độ phim tại trang IMDb là 118 phút với thông tin nhà phát hành tại Việt Nam đưa ra độ dài phim là 110 phút thì có thể thấy Năm mươi sắc thái: Đen vẫn sẽ bị cắt bỏ vài cảnh với thời gian không đáng kể.

'50 sắc thái' ra rạp gắn nhãn 18+ - Ảnh 2

Phần này được cho là nóng hơn phần trước

Nhiều khán giả hy vọng năm nay, với mức phân loại độ tuổi mới là 18+, Năm mươi sắc thái sẽ không bị cắt nhiều như phần 1 phát hành tại Việt Nam với mức còn "hạ tuổi" so với thế giới là 16+.

Ngoài Năm mươi sắc thái: Đen, một phim khác cũng trong vòng "nghi vấn" bị cấm chiếu là Vòng Tròn Tử Thần (Rings) cũng đã ra rạp vào ngày 10.2. Đây là phần tiếp theo của loạt phim kinh dị “huyền thoại” The Ring. Phim có rất nhiều cảnh kinh dị nên cũng được gắn mác 16+.

Trailer nóng bỏng tay của "Năm mươi sắc thái: Đen"

Tin nóng

Tin mới