Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng năm mới đến những vị khách xông đất du lịch đầu tiên trong ngày đầu năm mới.

Theo Cảng vụ đường thủy nội địa Quảng Ninh, trong ngày mồng 1 Tết có khoảng 300 chuyến tàu đưa trên 5000 lượt du khách đi tham quan Vịnh Hạ Long, tăng 20% so với ngày thường, chủ yếu là du khách quốc tế. Đặc biệt ngày mồng 3 Tết, lượng khách đến Vịnh Hạ Long sẽ tăng cao, dự kiến có khoảng 10.000 du khách khách tham quan Vịnh Hạ Long. Đây thực sự là tín hiệu vui cho du lịch Quảng Ninh trong ngày đầu năm mới.

5000 luot du khach tham quan Vinh Ha Long trong ngay mung 1 Tet - Anh 1

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh tặng hoa, chúc mừng năm mới những vị khách du lịch đầu tiên tại cảng tàu du lịch quốc tế Tuần Châu (nguồn Internet)

5000 luot du khach tham quan Vinh Ha Long trong ngay mung 1 Tet - Anh 2

Các tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc dân tộc được trình diễn để chào đón du khách (nguồn Internet)

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng năm mới đến những vị khách xông đất du lịch đầu tiên trong ngày đầu năm mới tại cảng khách quốc tế Tuần Châu. Tại thành phố vùng biên Móng Cái, chính quyền thành phố cũng tổ chức đón 3.000 lượt khách nhập cảnh vào Việt Nam chủ yếu là du khách đến từ Đài Loan, Ma Cao, Hồng Kong, Trung Quốc.

5000 luot du khach tham quan Vinh Ha Long trong ngay mung 1 Tet - Anh 3

Ngay trong sáng mùng 1 tết, đã có khoảng 3.000 khách du lịch tới thăm quan Vịnh Hạ Long. (nguồn Internet)

Đây là nét đẹp được Quảng Ninh duy trì hàng năm, với mong muốn du khách sẽ có chuyến trải nghiệm du lịch ấn tượng trên Vịnh Hạ Long, đồng thời du khách sẽ là những hướng dẫn viên tích cực góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Vịnh Hạ Long nói riêng, Quảng Ninh nói chung tới bạn bè quốc tế./.

Vũ Miền/VOV - Đông Bắc