Bạn hay đổ lỗi tại định mệnh khi mãi vẫn chưa có người yêu nhưng hãy ngẫm nghĩ lại xem có khi tại bạn mà ra đấy.

1. Bạn quá bận rộn

6 ly do khien ban van FA trong nam moi - Anh 1

Thật tuyệt vời nếu bạn là người có chí hướng, tham vọng và có những mục tiêu ổn định lâu dài cho bản thân. Nhưng việc bạn cứ bị cuốn lấy cuốn để vào công việc, không có thời gian để có một bữa ăn tử tế chứ đừng nói đến một bữa hẹn hò lãng mạn, không có thời gian gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe gia đình chứ đừng nói đến việc nhắn tin cho ai đó sẽ càng làm bạn "ế, ế nữa, ế mãi" thôi.

2. Bạn quá độc lập

6 ly do khien ban van FA trong nam moi - Anh 2

Độc lập về tài chính đang trở thành một trong những điều kiện tiên quyết để có một tình yêu bền vững. Nhưng nếu bạn nhầm lẫn đến việc đã độc lập thì phải độc lập về cả suy nghĩ, sở thích, thói quen thì rất nguy hại đến mối quan hệ. Khi cả hai đã xác định tương lai tốt đẹp thì phải là một sự hòa quyện tinh thần, thể xác, bên nhu bên cương.

3. Bạn chưa quên được quá khứ

6 ly do khien ban van FA trong nam moi - Anh 3

Không ai muốn trở thành một người thế chỗ cho nguời khác. Bạn cũng không thể nào tìm thấy tình yêu đích thực nếu cứ mãi so sánh người mới với người cũ hay day dứt mãi nỗi đau, nỗi hận với chuyện tình cũ.

4. Bạn không biết mình muốn gì

6 ly do khien ban van FA trong nam moi - Anh 4

Bạn không biết bản thân mình là ai, đang ở đâu, không có mục tiêu cuộc sống cũng không biết được mẫu hình mình hướng đến là ai. Bạn cứ mặc kệ cuộc đời đẩy về đâu thì hay đến đó. Có một ai đó bên cạnh cũng tốt mà không có cũng không sao.

5. Bạn tự ti

6 ly do khien ban van FA trong nam moi - Anh 5

Tự tin là nét hấp dẫn nhất của con người. Hãy nghĩ xem bạn muốn gặp một người luôn hoạt bát, rạng ngời, tràn đầy năng lượng hay một người luôn ủ rủ chui trong vỏ ốc của riêng mình.

6. Bạn nói một đằng làm một nẻo

6 ly do khien ban van FA trong nam moi - Anh 6

Đáng sợ nhất là kiểu người không biết thật sự họ đang nghĩ gì, lúc yêu, lúc ghét, "sáng nắng chiều mưa". Bạn không thể bắt ép người khác phải "đuổi hình bắt chữ", dò đoán cảm xúc của bạn.

Hy vọng rằng trong năm mới tất cả các độc giả của Pose đều biết cách yêu chính mình và tìm được một nửa đích thực của đời mình nhé.

Theo Infonet.vn