6 mỹ nhân dưới đây đã dũng cảm thừa nhận việc sử dụng dao kéo để tu sửa nhan sắc.

1. Trịnh Sảng

Nhiều người rất khâm phục sự dũng cảm và thành thật của nữ diễn viên 9X Trịnh Sảng. Trong một cuộc họp báo hồi năm ngoái, Trịnh Sảng lần đầu thừa nhận bí mật dao kéo sau những nghi ngờ của dư luận về khuôn mặt khác lạ của cô.

Theo đó, Trịnh Sảng phát biểu: "Tôi muốn thay đổi bản thân, muốn làm chủ nhan sắc của mình. Nhiều người khuyên tôi trốn tránh dư luận về việc này nhưng tôi không muốn lừa dối mọi người, lừa dối người yêu tôi”.

2. Tiêu Á Hiên

Bản thân nữ ca sĩ xứ Đài từng thừa nhận việc động dao kéo để cho đôi mắt to tròn và cân đối với khuôn mặt hơn. Tuy nhiên, nếu nhìn vào những bức ảnh ngày trước, nhiều người cho rằng Tiêu Á Hiên đã dao kéo nhiều bộ phận cơ thể, chứ không chỉ dừng lại ở đôi mắt.

3. Vương Dung

Nữ ca sĩ Vương Dung xinh đẹp lên theo thời gian và dính phải những nghi ngờ dao kéo từ người hâm mộ. Bản thân Vương Dung cũng dũng cảm thừa nhận bí mật này.

"Có rất nhiều ngôi sao chỉnh sửa nhan sắc, chỉ có điều tôi dám thừa nhận việc này. Bản thân tôi thấy mình phẫu thuật khá thành công", ngôi sao Cbiz phát biểu.

4. Y Năng Tịnh

Y Năng Tịnh từng thừa nhận việc dao kéo đôi mắt, còn tất cả các bộ phận khác trên cơ thể đều đẹp tự nhiên.

5. Coco Lee

Nữ ca sĩ xứ Đài đối mặt với nhiều tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Và trong một buổi giới thiệu album mới hồi năm ngoái, Coco Lee đã thừa nhận việc cắt mí mắt để "cửa sổ tâm hồn" trở nên long lanh hơn.

"Miếng cơm của nghệ sĩ phụ thuộc vào gương mặt. Nhưng nếu sửa sang gì, chỉ nên làm một chút thôi, đừng quá đà, đừng để mất đi hình ảnh của chính mình", Coco Lee bày tỏ quan điểm về việc dao kéo.

6. Hà Khiết

Người đẹp Hà Khiết từng thừa nhận nâng mũi, nhưng nhìn vào hình ảnh ngày ấy - bây giờ, có lẽ việc dao kéo của cô không chỉ dừng lại ở việc này.