6 năm tù cho kẻ hiếp dâm, cướp tài sản

Gốc
TAND tỉnh Đắk Lắk vừa mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Thế Anh (SN 1992, ngụ huyện Ea Kar) về tội “Hiếp dâm” và “Cướp tài sản”

Theo án sơ thẩm, khoảng 1h sáng ngày 30/5/2014, sau khi nhậu với một nhóm bạn ở đường Y Ngông (TP. Buôn Ma Thuột), Anh điều khiển xe máy chạy về huyện Krông Ana. Khi đi đến gần ngã ba đường Lê Duẩn - Giải Phóng, Anh nhìn thấy một cô gái (tên D) đi xe máy một mình nên quay xe lại, đuổi theo.

Sau khi ép xe cô gái dừng xe, Anh dùng búa đe dọa, khống chế nạn nhân để thực hiện hành vi hiếp dâm. Đồng thời, Anh còn cướp của nạn nhân 1 chiếc điện thoại di động Iphone 4 rồi tiếp tục khống chế chị D. cùng đi đến một nhà nghỉ gần đó để tiếp tục quan hệ với nạn nhân thêm 2 lần nữa.

Vào tháng 3/2016, TAND TP Buôn Ma Thuột đã mở phiên tòa sơ thẩm và tuyên phạt Anh 12 năm tù về cả 2 tội danh trên. Sau đó, bị cáo đã kháng cáo đơn kháng cáo cho rằng mình không hiếp dâm mà vì 2 bên đều đồng ý “quan hệ” do có quen biết từ trước.

HĐXX phúc thẩm cho rằng không đủ chứng cứ để khẳng định 2 lần “quan hệ” tại nhà nghỉ của Anh là hành vi hiếp dâm nên chỉ tuyên phạt bị cáo 6 năm tù về hai tội “Hiếp dâm” và “Cướp tài sản”.

Tự Lập

Tin nóng

Tin mới