6 tháng đầu năm, Ford bán 6.868 chiếc Ranger ở thị trường Việt

Gốc
Ford Việt Nam vừa công bố doanh số bán hàng 6 tháng đầu năm với doanh số bán lẻ tăng 52% so với cùng kỳ năm ngoái với 13.616 xe bán ra. Một lần nữa khẳng định thương hiệu ô tô có tốc độ tăng trưởng tốt nhất tại Việt Nam trong năm nay.

Mẫu xe bán tải Ranger đã đóng góp lớn vào kết quả kinh doanh sáu tháng đầu năm của Ford với doanh số tăng 102% tương đương 6.868 xe bán ra. Cho thấy Ranger là mẫu xe bán tải đắt hàng nhất tại Việt Nam trong 2 năm liên tiếp. Tiếp theo đó, mẫu SUV đô thị cỡ nhỏ EcoSport cũng duy trì phong độ với tổng doanh số nửa đầu năm tăng 30%, tương đương 2.220 xe bán ra. EcoSport cũng tiếp tục khẳng định vị trí của mình trong phân khúc hoàn toàn mới tại Việt Nam.

6 tháng đầu năm, Ford bán 6.868 chiếc Ranger ở thị trường Việt - Ảnh 1

Ford EcoSport

Dòng xe thương mại Ford Transit vẫn là lựa chọn hàng đầu với những doanh nghiệp kinh doanh du lịch, thương mại, bởi tính bền bỉ, đa dụng và hiệu quả mà Transit mang lại. Doanh số 6 tháng đầu năm của Transit tăng 40% tương đương 3.399 xe bán ra. Điều này cho thấy Transit đã trở thành dòng xe thương mại có doanh số lớn nhất trong hơn 2 năm.

Ngoài ra, Fiesta cũng đóng góp vào doanh số 6 tháng đầu năm tăng tới 12% tương đương 399 xe bán ra. Fiesta được trang bị động cơ EcoBoost 1.0L – động cơ đoạt giải thưởng quốc tế của –Ford trong nhiều năm liền. Bên cạnh đó, mẫu xe Focus được trang bị động cơ EcoBoost 1.5L cũng góp phần vào doanh số 6 tháng đầu năm tăng 66% tương đương 459 xe bán ra.

Ford cũng mở rộng mạng lưới đại lý chính hãng trong 6 tháng đầu năm, khai trương đại lý Ford tại Thanh Hóa và Nha Trang. Số lượng các đại lý chính hãng và chi nhánh của Ford lên đến con số 31 đại lý tại các tỉnh thành phố lớn trên khắp cả nước.

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam, cho biết: “Động lực phát triển của Ford trong nửa đầu năm tiếp tục nhờ vào nhu cầu mạnh mẽ dành cho tất cả các dòng xe Ford tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng nỗ lực kết nối công việc và phong cách sống của đa dạng người tiêu dùng Việt, và cùng với các đối tác đại lý chính hãng, tiếp tục khẳng định những cam kết của Ford về việc mang lại những trải nghiệm sở hữu tốt nhất tới khách hàng”. Ông cũng chia sẻ: “Chúng tôi dự định tiếp tục mở rộng trải nghiệm sở hữu xe hơi cho khách hàng bằng việc tiếp tục mở rộng mạng lưới đại lý của mình trong nửa cuối năm nay. Dòng xe Ranger tiếp tục khẳng định uy tín của dòng xe bán tải bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam với năng lực mạnh mẽ và nhiều tính năng thông minh.”

Việt Hải

GIAO LƯU VỚI ĐỘC GIẢ TRÊN FANPAGE ICTNEWS

Tin nóng

Tin mới