Ở cái tuổi lục tuần, ít ai có thể tưởng tượng cụ ông Philippe Dumas (sống tại Pháp) lại có thể bắt đầu khởi nghiệp với nghề… người mẫu.

60 tuoi lam mau nho... rau - Anh 1

Học nghề luật sư, nhưng lại dành 10 năm 20 năm để làm việc trong ngành phân phối - phát hành phim và sau đó là 10 năm làm trong ngành quảng cáo, ông Philippe cũng luôn mong muốn trở thành người mẫu nhưng không có cơ hội để thực hiện trong đời. Thật bất ngờ thay, tưởng như đã bước vào ngưỡng tuổi xế chiều, thì ước mơ của ông lại có thể trở thành hiện thực.

60 tuoi lam mau nho... rau - Anh 2

Gương mặt với bộ râu khá ấn tượng của ông Philippe

Công việc mơ ước đã tìm đến với ông Philippe khi một ngày đẹp trời, ông đăng tải những bức hình vô cùng phong cách của mình lên mạng xã hội với lời giới thiệu: “Đã nghỉ hưu nhưng chưa hoàn toàn nghỉ ngơi. Tôi cố gắng một lần cuối để đạt được ước mơ trong đời là trở thành người mẫu. Các bạn, liệu tôi có tố chất đó trong người không?”

Thật may mắn, những bức hình này đã nhanh chóng được nhiều người biết đến, được chia sẻ và từ đó những lời mời chụp hình thời trang cho nhiều tạp chí có tên tuổi cũng tìm đến với ông Philippe.

Hiện tại, ông cũng luôn phải duy trì chế độ ăn uống và tập luyện khá nghiêm ngặt để giữ được vóc dáng, cũng như sức khỏe. Dù phải chịu nhiều sự cạnh tranh từ những người mẫu trẻ, nhưng với ông Philippe công việc này vốn là đam mê thời trẻ.

60 tuoi lam mau nho... rau - Anh 3

60 tuoi lam mau nho... rau - Anh 4

60 tuoi lam mau nho... rau - Anh 5

60 tuoi lam mau nho... rau - Anh 6

60 tuoi lam mau nho... rau - Anh 7

60 tuoi lam mau nho... rau - Anh 8

60 tuoi lam mau nho... rau - Anh 9

60 tuoi lam mau nho... rau - Anh 10

60 tuoi lam mau nho... rau - Anh 11

60 tuoi lam mau nho... rau - Anh 12

60 tuoi lam mau nho... rau - Anh 13

Gu thời trang khá trẻ trung và thời thượng của ông Philippe

Cuộc sống luôn ẩn chứa những điều bất ngờ, chỉ cần bạn luôn lạc quan và cố gắng, may mắn và mơ ước có thể tìm đến vào lúc không thể ngờ…

Vĩ Thanh