CĐ các KCN tỉnh Hà Nam vừa tổ chức “Giải cầu lông CNLĐ trong các KCN tỉnh Hà Nam lần thứ II, năm 2017”.

60 van dong vien du giai cau long cong nhan lao dong KCN tinh Ha Nam - Anh 1

Đồng chí Vũ Tất Thành - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh - trao giải cho nội dung đôi nữ. Ảnh: Phúc Lộc.

Tới dự và động viên có các đồng chí: Phạm Văn Quý - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Vũ Tất Thành - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Phạm Bá Tùng - Phó trưởng Ban quản lý, Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh; Vũ Thị Minh Phượng - Phó Chủ tịch Công đoàn các KCN tỉnh - cùng đông đảo CNLĐ dự và cổ vũ cho giải.

Giải đấu quy tụ 60 vận động viên tiêu biểu đến từ 15 CĐCS trong các khu công nghiệp, thi đấu với 3 nội dung: Đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Đây là lần thứ hai, Công đoàn các KCN tỉnh tổ chức giải cầu lông dành cho CNLĐ đang làm việc tại doanh nghiệp trong các KCN.

Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi với 40 trận đấu, những trận hấp dẫn và đầy kịch tính cống hiến cho khán giả nhiều đường cầu hay, những pha xử lý cầu đẹp mắt, giải cầu lông CNLĐ trong các KCN đã khép lại. Ban Tổ chức đã trao 3 giải nhất, 3 giải nhì, 6 giải ba và 17 giải khuyến khích. Trong đó: Nhất đôi nam thuộc về đôi VĐV Hòa, Thuyết - CĐCS Công ty TNHH FrieslandCampina Hà Nam; Nhất đôi nữ thuộc về đôi VĐV Tân, Trang - CĐCS Công ty TNHH Hệ thống dây dẫn Sumi Việt Nam; Nhất đôi nam nữ thuộc về đôi VĐV Sơn, Tươi - CĐCS Công ty TNHH Pomme International.

Phúc Lộc