666 anh tài của vòng thi cấp trường Chinh Phục Vũ Môn

Gốc
666 gương mặt vàng thuộc 59 tỉnh, thành phố đạt giải nhất tuần sẽ nhận một thẻ trị học tập trực tuyến, giải trí trên hệ thống phần mềm Chinh Phục Vũ Môn trị giá 100.000 đồng.

Tuần 2 vòng thi cấp trường của Chinh Phục Vũ Môn thu hút 90.000 thí sinh đăng ký, trong đó hơn 37.000 ứng cử viên tiềm năng đã tham gia tranh chức vô địch. Trong đó, em Nguyễn Phi Nam, lớp 8A, THCS Suối Bạc, Phú Yên nhận giải thí sinh có thời gian về đích nhanh nhất toàn quốc trong tuần với 3 phút 13 giây. Đối với hạng mục tập thể sẽ có những giải thưởng cho trường và tỉnh, thành phố có số lượng thí sinh dự thi đông nhất.

666 anh tài của vòng thi cấp trường Chinh Phục Vũ Môn - Ảnh 1

Tuần thi thứ 2 chứng kiến sự đăng quang của 666 cao thủ học đường xuất sắc.

Tuần thi thứ 2 chứng kiến màn bứt phá ngoạn mục của các em học sinh Phú Yên, khi vươn lên trở thành đương kim số 1 bảng xếp hạng tỉnh, thành phố có số lượng thí sinh dự thi đông nhất với gần 10.000 tay đua. Ở bảng xếp hạng trường, THCS Lộc Điền, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế với phong độ đỉnh cao đã trở thành trường có số lượng thí sinh dự thi đông nhất trên toàn quốc với hơn 900 thí sinh tham gia thi. Trường nhận giải thưởng một triệu đồng cùng giấy chứng nhận của ban tổ chức.

666 anh tài của vòng thi cấp trường Chinh Phục Vũ Môn - Ảnh 2

Bạn Nguyễn Thị Mỹ Ngọc đang “chạy hết công suất” để gặt hái thành tích tốt hơn nữa trong những tuần thi tiếp theo.

Bạn Nguyễn Thị Mỹ Ngọc, học sinh lớp 9, trường THCS Đông Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội - "cao thủ" giành giải nhất tuần 2 bật mí: "Mình rất vinh dự và tự hào khi là người có thành tích về đích nhanh nhất trường. Việc luyện tập, thi thử hàng ngày giúp mình quen dần với đường đua và có thêm nhiều kinh nghiệm chinh chiến cho những lần thi thực tế. Bước sang tuần thi thứ 3, quyết tâm lớn nhất của mình là sẽ vượt qua được bản thân để gặt hái thành tích tốt hơn nữa”.

Hiện đã có gần 100.000 nhà leo núi đăng ký tham gia tranh tài. Con số đó sẽ còn thay đổi nhanh chóng trong thời gian tới. Nếu ở tuần 2 thành tích của bạn vẫn chưa đủ để dẫn đầu đoàn leo núi thì hãy nhanh chóng lên lịch ôn luyện, thi thử ngay từ bây giờ để bước gần hơn tới ngôi vị số 1 ở tuần thi thứ 3.

666 anh tài của vòng thi cấp trường Chinh Phục Vũ Môn - Ảnh 3

Chăm chỉ tham gia phòng học trực tuyến và xem video bài giảng giúp các teen lợi hại hơn ở tuần 3.

Hơn 130.000 giải thưởng vẫn đang chờ để gọi tên chủ nhân xứng đáng. Tuần thi thứ 3 sẽ khởi động vào lúc 9h ngày 26/10 và kết thúc vào 24h ngày 1/11. Danh sách các cá nhân và tập thể đạt giải xem tại website chinhphucvumon.vn .

(Nguồn: Chinh Phục Vũ Môn)

Tin nóng

Tin mới