7 cái tên thất sủng ở Man United nhưng lại rực rỡ ở CLB khác

Gốc
Việc Jamie Vardy tỏa sáng ở Premier League chỉ 3 năm sau khi cập bến Leicester đã mở lại cuộc tranh luận lâu nay về thời gian dành cho các sản phẩm của lò đào tạo trẻ so với các cầu thủ chơi ở những hạng đấu thấp hơn. Dưới đây là 7 sản phẩm của lò đào tạo Man United nay làm trụ cột ở các CLB khác của giải Ngoại hạng.

7 cái tên thất sủng ở Man United nhưng lại rực rỡ ở CLB khác - Ảnh 1

Danny Drinkwater (Leicester City)

7 cái tên thất sủng ở Man United nhưng lại rực rỡ ở CLB khác - Ảnh 2

Drinkwater rời United năm 2012 chuyển sang đá cho đội bóng chủ sân King Power sau khi không được chơi trận chính thức nào trong đội 1 của Man United. Sau khởi đầu khó khăn, Drinkwater trở thành trụ cột của Leicester, đá chính cả dưới thời HLV Nigel Pearson trước kia và Claudio Ranieri hiện nay. Anh đá chính tất cả các trận từ đầu mùa và cùng “Những con cáo” (biệt danh của Leicester) chiếm vị trí thứ 2 trên BXH Premier League.

Robbie Brady (Norwich City)

7 cái tên thất sủng ở Man United nhưng lại rực rỡ ở CLB khác - Ảnh 3

Giống như Drinkwaters, Brady không được đá ở Premier League khi còn thuộc quân số của Man United. Sau đó anh được Hull City mua đứt, chấm dứt gần 5 năm gắn bó với United. 18 sau khi tới Hull City, anh gia nhập Norwich với phí 7 triệu bảng và đã chơi không thiếu phút nào trong đội hình Norwich từ đầu mùa này, ghi 1 bàn và tạo ra 25 cơ hội khác cho đồng đội.

Craig Cathcart (Watford)

7 cái tên thất sủng ở Man United nhưng lại rực rỡ ở CLB khác - Ảnh 4

Cathcart rời United năm 2010, gia nhập Blackpool trước khi đến Watford dưới dạng CNTD trong mùa Hè 2014. Watford trở lại Premier League và Cathcart đóng vai trò quan trọng ở đội bóng mới thắng hạng, góp phần giúp Watford mới để thua 16 bàn ở Premier League mùa này.

Jonny Evans (West Brom)

7 cái tên thất sủng ở Man United nhưng lại rực rỡ ở CLB khác - Ảnh 5

Jonny Evans là một trong những sản phẩm mới nhất của lò đào tạo trẻ Man United rời khỏi CLB này. Anh gia nhập West Brom hồi mùa Hè 2015 sau một năm làm việc với Louis van Gaal. Ở United, Evans chỉ là kép phụ ở hàng thủ nhưng sang West Brom anh trở thành nhân tố chủ chốt ở hàng phòng ngự mùa này, là cầu thủ tắc bóng nhiều nhất ở Premier League từ đầu mùa.

Danny Simpson (Leicester City)

7 cái tên thất sủng ở Man United nhưng lại rực rỡ ở CLB khác - Ảnh 6

Danny Simpson rời United năm 2010 và sau khoảng thời gian đá cho những Blackburn Rovers, Sunderland, Ipswich Town, Newcastle, QPR, anh gia nhập Leicester City. Hậu vệ phải 28 tuổi dường như đang rất hạnh phúc với cuộc sống ở sân King Power dưới thời Ranieri. Anh chơi 7 trận Premier League gần nhất và đang cùng Leicester chiếm vị trí thứ 2 trên BXH.

Ryan Shawcross (Stoke City)

7 cái tên thất sủng ở Man United nhưng lại rực rỡ ở CLB khác - Ảnh 7

Ryan Shawcross rời United 8 năm về trước để gia nhập Stoke City khi đó đang chơi ở Championship, lúc đầu là dưới dạng cho mượn, sau đó anh chuyển hẳn sang Stoke. Giờ thì Shawcross đã trở thành trụ cột của đội bóng chủ sân Britania.

Darren Fletcher (West Brom)

7 cái tên thất sủng ở Man United nhưng lại rực rỡ ở CLB khác - Ảnh 8

Tiền vệ 31 tuổi gia nhập West Brom hồi tháng 2 năm nay dưới dạng CNTD và từ đó anh chơi bóng trong điều kiện thể lực sung mãn nhất, không bỏ lỡ phút nào ở Premier League trong đội bóng của Tony Polis từ khi chuyển tới đây và được chọn làm thủ quân của West Brom.

HT
Tổng hợp

Tin nóng

Tin mới