Nếu Trư Bát Giới phạm tội yêu Hằng Nga nên phải chịu nỗi khổ tình kiếp ngàn năm thì trong thế giới trần trụi này, phụ nữ luôn tự làm khó mình khi nắm rõ về tâm lý của chàng...

Đàn ông ấy mà, hô ghét dây dưa mè nheo, suy đoán vòng vòng bởi bản tính sinh ra của họ rất logic. Bạn nên hiểu và nắm bắt đừng tự suy diễn lung tung và tự làm khổ mình. Dù muốn hay không, ở thời đại nào, sâu thẳm trong mỗi người con trai luôn có những đặc điểm sau:

1. Suy nghĩ đơn giản

Những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống họ ít quan tâm đến trong khi với nàng đây là việc hệ trọng. Khác nhau là chỗ đó, khi nói chuyện với chàng, nên trình bày ngắn gọn và đúng trọng tâm thì hai người sẽ dễ hiểu đối phương hơn là vòng vo tam quốc khiến chúng ta nặng nề.

Tin đi, dù có trẻ tuổi hay đã làm lãnh đạo, đàn ông luôn muốn đơn giản hóa mọi vấn đề trong cuộc sống thôi.

2. Bản chất Bad Boy

Dù tốt hay xấu đàn ông luôn có tính ham chơi hoặc ít nhất có một sở thích nào đó mà họ theo đuổi như nhiếp ảnh, sưu tập xe ô tô, lái xe phân khối lớn, đánh golf... và đó là đam mê đích thực của họ nên nhiều khi sẽ phớt lờ bạn và trở nên thật đáng ghét.

Không ai mà hoàn hảo 100% dành cho bạn đâu, hãy tỉnh mộng đi. Hãy tập chấp nhận một bad guy nhưng tốt với mình là được.

7 dieu 'bat ngo' ve dan ong ban can biet - Anh 1

3. Luôn đam mê công việc

Công việc, địa vị, danh vọng là thước đo giá trị của người đàn ông ấy. Bạn từng nghe câu: Đàn ông có tiền giữ được đàn bà có sắc là vậy! "Sỹ diện" luôn thuộc hạng thượng thừa trong suy nghĩ đàn ông, nên việc "tao dựng sự nghiệp" luôn là mối quan tâm hàng đầu để họ có chỗ đứng ở xã hội này, nâng cao mặt mũi mà sống ở đời.

4. Muôn đời thích con gái ngoan và tự lập

Thích ở đây khác yêu, cũng không phải bắt bạn phải giả tạo hay rập khuôn ai đó. Ấn tượng đầu tiên của đàn ông luôn tốt đẹp với người con gái thanh lịch, nhẹ nhàng và kín đáo, pha chút nét bướng bỉnh kiên cười toát ra một cách tự nhiên. Đó là mẫu hình lý tưởng muôn đời của đàn ông.

7 dieu 'bat ngo' ve dan ong ban can biet - Anh 2

5. Thích cảm giác chinh phục

Cảm giác tán tỉnh, theo đuổi đến yêu thương một người con gái xa lạ làm cho họ có sự thỏa mãn chưa từng có bao giờ. Nên việc bạn luôn giữ nét kiêu kỳ, không dễ dãi, không thỏa hiệp, không bị dụ dỗ luôn khiến chàng yêu thương bạn hơn. Hãy nhớ nguyên tắc đó nhé!

6. Ham muốn chiếm hữu người mình yêu

Đàn ông và phụ nữ luôn ghen tuông trong tình yêu chỉ khác nhau cách thể hiện. Với phụ nữ khi đàn ông phản bội họ mất lòng tin, tổn thương tình cảm và có thể khóc.

Nhưng đàn ông thì khác, họ sẽ lầm lì và coi rằng lòng tự tôn bị tổn thương. Ghen tuông của đàn ông mãnh liệt và nguy hiểm hơn nhiều. Hãy cẩn thận không phải lúc nào cũng chọc chàng ghen hay phép thử không đúng lúc.

7 dieu 'bat ngo' ve dan ong ban can biet - Anh 3

7. Một cô gái biết điều

Biết điều không phải nhẫn nhục hay chịu đựng hoặc giả bộ kìm nén. Biết điều là sự thông minh và tỉnh táo của người con gái tự lập tự chủ và có chính kiến trong cuộc sống. Bạn càng bí hiểm, không phụ thuộc họ, đàn ông càng nể phục và trân trọng bạn hơn.

Đừng nghe lời: "Không cần làm cho cho mệt, anh nuôi em!" Hãy chỉ nghe thôi, đừng tin nhé. Cái gì củng chính bạn làm ra mới là bền vững nhất.

T/H