7 idol nam bị cả nhóm 'tố' tiết kiệm tiền đến mức kẹt xỉ

Gốc
Seung Hoon (Winner) và DK (Seventeen) toàn quên ví khi đi ăn, Key (SHINee) tự nhuộm tóc vì nhuộm ở salon đắt quá.

Seung Hoon (Winner)

Các thành viên Winner đồng loạt chọn Seung Hoon là người tiết kiệm nhất trong nhóm. Thậm chí, anh chàng còn bị chê là ki bo. Theo các thành viên khác, Seung Hoon hiếm khi trả tiền đồ ăn cho mọi người và chả bao giờ mang theo ví. Bất cứ khi nào cả Winner đi ăn thịt bò, Seung Hoon chỉ chăm chăm nướng thịt bò ăn nhưng cuối cùng, Seung Yoon là người trả tiền.

7 idol nam bị cả nhóm 'tố' tiết kiệm tiền đến mức kẹt xỉ - Ảnh 1

DK (Seventeen)

DK được bình chọn là người tiết kiệm nhất trong Seventeen. Các thành viên khác cho biết bất cứ khi nào họ đi ăn cùng nhau, DK lại... giả vờ quên ví. Cuối cùng, bữa tối sẽ do những thành viên khác thanh toán.

7 idol nam bị cả nhóm 'tố' tiết kiệm tiền đến mức kẹt xỉ - Ảnh 2

JR (Nu'est)

Nhóm Nu'est nhất trí bình chọn JR là người tiết kiệm nhất. Anh chàng trưởng nhóm chẳng bao giờ nói "Để mình trả" khi cả nhóm đi ăn. JR chỉ hùa theo người lên tiếng "Mình sẽ trả tiền" chứ không nói là "Chia tiền đi".

7 idol nam bị cả nhóm 'tố' tiết kiệm tiền đến mức kẹt xỉ - Ảnh 3

Key (SHINee)

Được biết là một trong các fashionista của Kpop, sở hữu nhiều đồ hàng hiệu, nhưng Key cũng là thành viên tiết kiệm nhất SHINee. Anh chàng tự nhuộm tóc vì cảm thấy nhuộm ở salon quá đắt.

Clip Key tự nhuộm tóc tại nhà

Yo Seob (Highlight)

Các thành viên Highlight chọn Yo Seob là người tiết kiệm nhất nhóm. Họ thường cùng nhau mua các thiết bị số chất lượng cao nhưng lần nào Yo Seob cũng không chịu trả tiền. Thay vào đó, Yo Seob chờ dùng đồ mọi người đã sử dụng.

7 idol nam bị cả nhóm 'tố' tiết kiệm tiền đến mức kẹt xỉ - Ảnh 4

Eun Hyuk (Super Junior)

Từ khi còn là thực tập sinh, Eun Hyuk đã có biệt danh "ki bo". Anh chàng chẳng bao giờ trả tiền ăn cho những người ít tuổi hơn. Eun Hyuk thú nhận rằng anh chàng chỉ trả tiền cho bản thân. Một lần, sau buổi tập, Eun Hyuk rủ Sung Min ra ngoài ăn hamburger, nhưng anh chàng chỉ mua một cái cho mình.

7 idol nam bị cả nhóm 'tố' tiết kiệm tiền đến mức kẹt xỉ - Ảnh 5

Lee Teuk (Super Junior)

Lee Teuk là người "ki bo" thứ hai trong nhóm sau Eun Hyuk. Thời gian đầu khi mới debut, Lee Teuk từng lấy đồ miễn phí trong phòng khách sạn (những vật dụng như xà phòng, kem đánh răng, túi trà và cà phê...), sau đó dùng đồ trong phòng các thành viên khác.

7 idol nam bị cả nhóm 'tố' tiết kiệm tiền đến mức kẹt xỉ - Ảnh 6

Tin nóng

Tin mới