Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

7 người bị tạt axit sau cuộc cãi vã, kẻ gây ra sự việc đang hôn mê

Do cãi vã, một người đàn ông ở TP Hạ Long (Quảng Ninh) đã mang axit ra tạt khiến 7 người bị bỏng, trong đó có một cháu nhỏ mới 3 tuổi.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 19h50 ngày 19/3, tại tổ 7, khu 2, phường Hà Tu, TP Hạ Long, khi ông Trương Đức Quang (SN 1964, trú tại tổ 10, khu 5, phường Hà Tu, TP Hạ Long) xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau với bà Nguyễn Thị Tuyên (SN 1964, trú tại tổ 11, khu 5, phường Hà Tu, TP Hạ Long) và 5 người trong gia đình bà Tuyên.

Sau hồi cãi vã, ông Quang đã vào nhà lấy hai ca chất lỏng nghi là axit tạt vào những người đang đứng ven đường.

Vụ axit ra tạt khiến 7 người bị bỏng, trong đó có một cháu nhỏ mới 3 tuổi (Ảnh minh họa)

Vụ axit ra tạt khiến 7 người bị bỏng, trong đó có một cháu nhỏ mới 3 tuổi (Ảnh minh họa)

UBND phường Hà Tu xác nhận sự việc và cho biết, hậu quả có 7 người bị chất lỏng bắn vào người, trong đó có ông T.Đ.Q. (SN 1960, trú tại tổ 7, khu 2, phường Hà Lầm, TP Hạ Long) và bé Đ.A.M. (SN 2019, trú tại tổ 8A, khu 1, phường Hà Phong, TP Hạ Long) là cháu ông T.Đ.Q và là người đi đường bị bỏng nặng vùng đầu, mặt, cổ, ngực… phải đưa đi cấp cứu tại Hà Nội.

5 người còn lại bị bỏng vùng đầu và tay. Trong đó, có ông Lê Hồng Hải (SN 1981, trú tại tổ 5B, khu 1, phường Hà Lầm, TP Hạ Long) là người đi cùng ông Quang bị bỏng ở vùng mặt đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh. Những người còn lại đều bị nhẹ và không phải nhập viện.

Sau đó, ông Trương Đức Quang hiện bị hôn mê và được cấp cứu Khoa Hồi sức tích cực, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng của TP Hạ Long phối hợp điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật.

Quang Minh