Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

7 sản phẩm của CMC được vinh danh về giải pháp công nghiệp 4.0

7 sản phẩm dịch vụ do Tập đoàn Công nghệ CMC phát triển đã được vinh danh tại hạng mục 'Top Doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghiệp 4.0'.

Lễ vinh danh “Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam lần thứ nhất, năm 2022” vừa được tổ chức tại Hà Nội đã công bố 7 sản phẩm, giải pháp của Tập đoàn Công nghệ CMC đã được vinh danh trong hạng mục “Top Doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghiệp 4.0”.

Đại diện Tập đoàn CMC, ông Nguyễn Thành Lưu, trưởng ban Marketing và Truyền thông nhận giải thưởng.

Đại diện Tập đoàn CMC, ông Nguyễn Thành Lưu, trưởng ban Marketing và Truyền thông nhận giải thưởng.

7 sản phẩm dịch vụ bao gồm: Chứng từ điện tử (C-Contract); Giải pháp CMC Warehouse Management; CMC Intelligent Video Analytics and Management Solution – CIVAMS; Trợ lý ảo, Tương tác tự nhiên như giao tiếp với con người – C-AI.Assistant; Nền tảng điện toán đám mây CMC Cloud...

Theo CMC, giải thưởng là sự ghi nhận những cố gắng của Tập đoàn Công nghệ CMC trong việc kiên định mục tiêu là nhà tư vấn, cung cấp dịch vụ chuyển đổi số hàng đầu, giúp doanh nghiệp và tổ chức trong nước chuyển đổi số thành công cũng như góp phần phát triển kinh tế số và các tổ chức thực hiện tích cực Công nghiệp 4.0 và chuyển đổi số quốc gia.

Hà Anh

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/doanh-nhan/doanh-nghiep-24h/7-san-pham-cua-cmc-duoc-vinh-danh-ve-giai-phap-cong-nghiep-4-0/20220717030817971