Kết quả hòa trước Burnley là minh chứng rõ rệt cho bộ mặt bạc nhược của MU ở mùa giải năm nay. Họ không thể mãi đổ lỗi cho trọng tài hay đối thủ.

7 thong ke ve man trinh dien tham hoa cua MU sau 10 vong dau - Anh 1

8- Manchester United mới chỉ có 15 điểm sau 10 vòng đấu. Khoảng cách giữa họ với nhóm cầm đèn đỏ đang là 8 điểm, tương đương với khoảng cách với top 3 đội dẫn đầu là Manchester City, Arsenal và Liverpool.

7 thong ke ve man trinh dien tham hoa cua MU sau 10 vong dau - Anh 2

37- MU là đội đầu tiên trong lịch sử Premier League tung gần 40 cú dứt điểm trong một trận đấu. Tuy nhiên, hiệu quả vẫn chỉ là con số "0".

7 thong ke ve man trinh dien tham hoa cua MU sau 10 vong dau - Anh 3

18- Đây là số cú sút đi trúng đích của "Quỷ đỏ" bị hàng phòng ngự Burnley chặn lại. Ở Premier League năm nay, chưa có đội bóng nào có quá 11 cú sút bị chặn đứng.

7 thong ke ve man trinh dien tham hoa cua MU sau 10 vong dau - Anh 4

12- Ibrahimovic đã dứt điểm điên cuồng với 12 lần trong trận đấu với Burnley. Người gần nhất làm được điều này tại giải Ngoại hạng là Robin Van Persie khi còn khoác áo Arsenal cách đây 5 năm. Tuy nhiên, khác biệt là Van Persie đã có một bàn thắng, còn Ibra thì không. Thành tích của Zlatan cũng ngang bằng tổng cú dứt điểm của toàn đội Chelsea trong chiến thắng 2-0 trước Southampton ở trận đấu muộn nhất vòng 10.

7 thong ke ve man trinh dien tham hoa cua MU sau 10 vong dau - Anh 5

6- Tính cả trận hòa Burnley,Ibrahimovic đã tịt ngòi ở 6 vòng đấu liên tiếp. Lần gần nhất anh "làm được" điều này là vào năm 2007 khi còn khoác áo Inter Milan.

7 thong ke ve man trinh dien tham hoa cua MU sau 10 vong dau - Anh 6

Tâm trạng của Ibrahimovic lúc này.

7 thong ke ve man trinh dien tham hoa cua MU sau 10 vong dau - Anh 7

16- Manchester United đã bỏ lỡ 16 cơ hội ngon ăn kể từ đầu mùa (đối mặt, dứt điểm cận thành...) và Ibrahimovic có lẽ là người phải chịu trách nhiệm lớn nhất cho thống kê tệ hại này.

7 thong ke ve man trinh dien tham hoa cua MU sau 10 vong dau - Anh 8

15- Thành tích của Mourinho sau 10 vòng đấu còn thua cả David Moyes. "Người đặc biệt" mới chỉ có 15 điểm, cùng thời điểm cách đây hơn 2 năm, "Người được chọn" đã có 17 điểm.

Dũng Sĩ (theo Mirror)