Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Mocha sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm với những người mà bạn yêu quý.

Từ 1 - 7/3/2016, nếu bạn gửi sticker trong bộ 'Chúc mừng 8/3' và có số thứ tự người gửi là 083, 1083, 2083… Mocha sẽ tặng 1 lẵng hoa cho 1 người nhận bất kì do bạn lựa chọn. Chương trình bắt đầu từ 8h sáng hàng ngày.

Đây là cơ hội để bạn đem đến niềm vui bất ngờ cho người phụ nữ đặc biệt của mình như mẹ, chị gái, bạn thân, hay người yêu… Mocha sẽ trao quà tận tay người nhận vào đúng ngày 8/3/2016.

Mỗi ngày, tối đa 10 thành viên sẽ may mắn có được phần thưởng. Vì thế bạn tải bộ Sticker Chúc mừng 8/3 trên Mocha về càng sớm, càng có nhiều cơ hội trúng quà.

Sticker có thể gửi cho cả bạn bè đã cài Mocha và người dùng số điện thoại Viettel nhưng chưa cài Mocha. Nếu bạn gửi nhiều Sticker cho cùng 1 người nhận, Mocha chỉ ghi nhận thứ tự cho lần gửi đầu tiên. Do đó, bạn hãy gửi Sticker cho nhiều người để có nhiều mã số trúng thưởng. Bằng cách đó, Mocha muốn các bạn trao gửi yêu thương nhiều hơn trong dịp đặc biệt này.

Giờ thì hãy cùng ngắm nghía những Sticker cực ngọt trong bộ nhãn dán 'Chúc mừng 8/3'. Bạn nào chưa tải về thì hãy nhanh tay lên nhé! Chúc các bạn may mắn và tràn ngập yêu thương suốt tuần này!

8/3: Mocha gui tang lang hoa cho nguoi than cua ban - Anh 1

Lưu ý: Mỗi người chỉ được trúng thưởng 1 lần duy nhất trong suốt chương trình. Chi tiết hỏi tại http://www.facebook.com/mocha.com.vn hoặc gọi CSKH Viettel 198 (100đ/p).

Theo Thùy Linh/Baodatviet.vn