8 bộ phim tệ nhất màn ảnh Hàn, tệ đến nỗi chỉ bán được 1 vé

Gốc
Ngày càng có nhiều bộ phim Hàn phá đảo phòng vé, thế nhưng không vì thế mà làm thay đổi sự thực là có những bộ phim tệ hại không thể đủ khả năng thuyết phục người xem đến rạp.

1.  Way to Go, Rose

8 bộ phim tệ nhất màn ảnh Hàn, tệ đến nỗi chỉ bán được 1 vé - Ảnh 1

"Way to go, Rose" được ra mắt vào tháng 2/2016. Bộ phim thậm chí được công chiếu trong liên hoan phim Hàn Quốc tại Paris, thế nhưng như thế vẫn không đủ để người xem đến rạp. Chỉ có duy nhất 881 người chịu bỏ tiền ra đến rạp chiếu phim.

2. Silk Shoes

8 bộ phim tệ nhất màn ảnh Hàn, tệ đến nỗi chỉ bán được 1 vé - Ảnh 2

Silk Shoes  được công chiếu năm 2005 và duy nhất có 759 người xem đến rạp. Mặc dù đây là một bộ phim hài tình cảm lãng mạn - một thể loại phim khá dễ xem và rất được lòng khán giả, thế nhưng may mắn không mỉm cười và nó có một doanh số thảm hại.

3. Brainwave

8 bộ phim tệ nhất màn ảnh Hàn, tệ đến nỗi chỉ bán được 1 vé - Ảnh 3

Brainwave  được ra mắt vào tháng 8/2006 và là một bộ phim khoa học viễn tưởng - một thể loại phim khá hiếm tại Hàn Quốc lúc bấy giờ. Những tưởng yếu tố mới lạ sẽ giúp người xem tò mò đến với rạp, thế nhưng bộ phim chỉ đủ sức lôi kéo 502 người đến rạp.

4. The Bad Utterances

8 bộ phim tệ nhất màn ảnh Hàn, tệ đến nỗi chỉ bán được 1 vé - Ảnh 4

The Bad Utterances  mặc dù có được ngôi sao màn ảnh An Seong Ki, thế nhưng cũng chỉ kéo được có 255 người xem đến rạp. Có vẻ như năm 2006 là một năm thấy bát với điện ảnh Hàn Quốc vì bộ phim này cũng được ra mắt vào tháng 6/2006.

5. Blue Sky

8 bộ phim tệ nhất màn ảnh Hàn, tệ đến nỗi chỉ bán được 1 vé - Ảnh 5

Blue Sky là một bộ phim lịch sử nói về những phi công của Hàn Quốc - những người chiến đấu dũng cảm cho quân đội Hàn chống lại Nhật Bản. Tuy nhiên, chỉ có 25 người xem quan tâm đến sự chiến đấu anh dũng của những viên phi công này.

6. Twisted Daddy

8 bộ phim tệ nhất màn ảnh Hàn, tệ đến nỗi chỉ bán được 1 vé - Ảnh 6

Twisted Daddy  ra mắt khán giả vào tháng 10/2013, dựa trên một câu chuyện về một ông bố ủng hộ sự nghiệp học Luật của con trai mình chỉ vì muốn được mãn nguyện. Không may, câu chuyện này chỉ đủ sức kéo 6 người đến rạp.

7. My Sister

8 bộ phim tệ nhất màn ảnh Hàn, tệ đến nỗi chỉ bán được 1 vé - Ảnh 7

My Sister ra mắt khán giả vào tháng 9/2014 và chỉ có 2 khán giả đến rạp. Chính xác, chỉ có 2 khán giả.

8. The Outsider: Mean Streets

8 bộ phim tệ nhất màn ảnh Hàn, tệ đến nỗi chỉ bán được 1 vé - Ảnh 8

The Outsider: Mean Streets  chỉ có thể kéo được 1 khán giả đến rạp, không hơn không kém. Được ra mắt vào tháng 6/2015, đây là bộ phim tệ nhất danh sách này. Có lẽ nhìn vào doanh thu của những bộ phim này, Kim Soo Hyun cũng không đến nỗi thất vọng với "Real", vì ít ra vẫn có hàng chục nghìn người đổ đến rạp xem phim của anh, mặc dù xem cũng chỉ để chê. Nhưng ít ra, có người xem, có người chê vẫn tốt hơn là không có người đến rạp đúng không?

>>Bạn có biết nụ hôn màn ảnh đầu tiên của mợ chảnh Jun Ji Hyun là với ai không?

Nem

Tin nóng

Tin mới