8 cách mặc đẹp cho bà bầu sau đây vừa giúp mẹ chống lại cái lạnh của mùa đông vừa giúp đảm bảo sức khỏe cho bé con trong bụng.

8 cach mac dep, am ap cho ba bau dau dong - Anh 1

Cách mặc đẹp cho bà bầu nhưng vẫn ấm áp trong mùa đông thực ra rất đơn giản. Bạn có thể phối đồ theo gu ăn mặc thông thường tất nhiên là với những cỡ áo quần lớn hơn trong trường hợp mẹ bầu tăng cân phi mã. Ảnh: Dresstrend.

8 cach mac dep, am ap cho ba bau dau dong - Anh 2

Những chiếc váy bà bầu ôm thoải mái bằng chất liệu dày và ấm kết hợp với áo choàng dài sẽ giúp mẹ bầu chống lại cái lạnh mà vẫn rất phong cách. Ảnh: Instyle.

8 cach mac dep, am ap cho ba bau dau dong - Anh 3

Áo len cho bà bầu. Đặc điểm của áo len loại này là có độ co giãn rất lớn, phù hợp với cái bụng đang ngày càng "phồng to" lên của các bà bầu. Bạn nên lưu ý không mặc các mẫu áo len quá chật sẽ gây ảnh hưởng tới em bé. Ảnh: Fitmommy.

8 cach mac dep, am ap cho ba bau dau dong - Anh 4

Quần yếm cho bà bầu vừa đảm bảo được độ ấm áp cho mẹ mà còn có tác dụng nâng đỡ chiếc bụng bầu giúp mẹ. Ảnh: Pinterest.

8 cach mac dep, am ap cho ba bau dau dong - Anh 5

Áo choàng cánh dơi vốn dĩ rất rộng rãi và thoải mái, nếu bà bầu không quá tăng cân trong khi mang thai vẫn hoàn toàn có thể mặc những chiếc áo choàng cũ từ thời con gái của mình. Ảnh: Glam.

8 cach mac dep, am ap cho ba bau dau dong - Anh 6

Áo len rộng bụng rất rộng rãi và thoải mái nhưng vẫn đảm bảo được sự ấm áp cho bà bầu. Nếu khéo léo trong việc mặc, chiếc áo len rộng còn che đi bụng bầu 5 tháng. Ảnh: Hilovely.

8 cach mac dep, am ap cho ba bau dau dong - Anh 7

Những mẫu áo choàng rộng rãi và có độ co giãn tốt rất phù hợp trong những ngày giao mùa sắp tới khi nhiệt độ chưa xuống đến mức quá lạnh để bạn mặc những chiếc áo phao to. Ảnh: Elle.

8 cach mac dep, am ap cho ba bau dau dong - Anh 8

Các mẹ có thể kết hợp những chiếc áo choàng này với những mẫu váy bà bầu đơn giản thường thấy để đảm bảo được sự ấp ám và thoải mái trong những ngày đầu đông. Ảnh: PS.