(YTT) - Đừng nói với chàng những câu kiểu như "anh đã vào chưa" khi sex, nếu bạn không muốn “cuộc yêu” của mình trở nên tồi tệ.

Ảnh minh họa: Internet

“Anh đã vào chưa?”

Nếu bạn nói như vậy, chàng sẽ hiểu câu này theo 2 nghĩa: hoặc là “cậu bé” của chàng quá nhỏ, hoặc bạn quen với những “cậu bé” lớn hơn. Dù là hiểu theo cách nào, chàng cũng không cảm thấy thoải mái khi được hỏi một câu như vậy.

“Vậy thôi à?”

Đàn ông và phụ nữ có những định nghĩa khác nhau về “chuyện ấy”. Tuy nhiên, người đàn ông nào cũng mong rằng dù “cuộc yêu” không quyết liệt, họ ít nhất cũng được điểm A vì đã cố gắng. Vì thế nên nếu bạn hỏi “vậy thôi à?” tức là bạn đang giáng cho chàng một đòn tinh thần đấy.

“Người cũ của em từng …”

Không có điều gì làm tụt cảm hứng của chàng hơn là câu chuyện về người cũ, dù là ở trước, trong hay là sau “cuộc yêu”. Chàng sẽ cảm thấy bực bội và nghĩ tới những điều không hay, chẳng hạn như: “Người cũ của em là một bạn tình tuyệt vời. Nhưng hắn chẳng phải cũng trộm vô số thứ của em và tán tỉnh cô bạn thân còn gì”. Đừng so sánh chàng với người cũ, hãy nhớ điều đó.

“Đây là lần đầu của em”

Nhiều người thường lầm tưởng rằng đàn ông muốn là người đầu tiên chinh phục một cô gái. Điều đó đúng, nhưng chỉ khi bạn dưới 18 tuổi. Sau độ tuổi đó, đàn ông muốn làm “chuyện ấy” cùng một phụ nữ dày dặn kinh nghiệm hơn. Nếu thú nhận chàng là lần đầu của bạn, với chàng, điều đó có nghĩa là bạn có thể không giỏi, hoặc rất tệ trong “chuyện chăn gối” và có những cảm xúc tiêu cực trước, trong và sau đó.

“Anh không thể chỉ ôm em thôi sao?”

Một khi chàng đã chú ý đến bạn, không khó để khơi gợi ham muốn “chuyện ấy” trong chàng. Chỉ một cái liếc mắt, một cái vuốt đùi hay một cái chạm nhẹ cánh tay cũng có thể thổi bùng ham muốn và khiến chàng sẵn sàng bước vào “trận chiến”. Nhưng khi chàng đã “nạp đạn” mà bạn chỉ dừng lại ở chuyện ôm ấp. điều đó tựa như chàng cứ phải ôm một quả bóng ngày càng to và giữ cho nó không phát nổ vậy. “Cô ấy không thể ôm thú bông của cô ấy sao?”, chắc hẳn chàng sẽ gào thét trong lòng như thế.

“Em đọc trên báo là đàn ông thích phụ nữ chạm vào hậu môn của họ”

Mỗi người có một điểm nhạy khác nhau. Người này có thể thích được chạm vào hậu môn, còn người kia chưa chắc đã như vậy. Do đó, bạn không nên tin mọi thứ ở trên báo. Hãy từ từ tìm ra điểm nhạy của chàng và khai thác điểm đó, như vậy bạn sẽ thành công.

“Chuyện đấy xảy ra với tất cả mọi người”

Có thể đúng là chuyện đấy xảy ra với tất cả mọi người nhưng chàng không quan tâm tới điều đó. Chàng chỉ quan tâm tới “cuộc yêu” hiện tại, quan tâm tới việc tại sao chàng không thể “tham gia bữa tiệc” mà thôi.

Ngáy

Đàn ông thường cố tảng lờ một sự thật rằng phụ nữ cũng là con người, cũng có những đặc điểm xấu của con người như xì hơi, ợ nóng hay ngáy. Những hành vi này có thể dễ dàng làm chàng tụt cảm hứng, vậy nên hãy để ý để “cuộc yêu” của bạn diễn ra êm đẹp nhé.

Ngọc Khanh
Theo cosmopolitan
Yeutretho/Seatimes

-------------------

VIDEO ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

Video kể chuyện một cô gái trẻ "vô tình" phải làm mẹ từ khi 18 tuổi với bao khó khăn nhưng chính tình yêu dành cho cô con gái bé bỏng đã giúp cô vượt lên tất cả.