80 tuổi vẫn làm… chủ chứa

Gốc
Công an thành phố Hạ Châu thuộc tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc mới đây đã phá một tụ điểm, bắt ba nghi phạm, nhưng điều bất ngờ là chủ chứa thậm chí đã bước qua “tuổi xưa nay hiếm”.

Nhận được tin quần chúng báo, công an thành phố Hạ Châu nhanh chóng tới hiện trường và bắt quả tang một đôi nam nữ đang mua bán dâm trong một căn nhà tồi tàn tại thôn Thạch Thê thuộc khu Bình Quế.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Qua khai thác, điều tra, cảnh sát phát hiện ông Hà, chủ nhà, năm nay 80 tuổi, chính là người đã cung cấp địa điểm mua bán dâm nhằm có tiền trang trải cuộc sống.

Do quan hệ cha con không hòa thuận, ông Hà ra ở riêng và biến căn nhà của mình thành ổ chứa, thu của gái mại dâm 5-10 nhân dân tệ (17.000-34.000 VND) tiền giường đệm cho mỗi lần hành sự.

Hãng tin Tân Hoa xã dẫn lời của đại đội trưởng đại đội trị an chi nhánh Bình Quế thuộc Cục Công an Hạ Châu, ông Lê Hữu Tráng, cho biết gần đây công an đã triệt phá nhiều ổ mại dâm và phát hiện một số chủ chứa là người cao tuổi hoặc thuộc nhóm yếu thế trong xã hội.

Theo đại đội trưởng Lê Hữu Tráng, trường hợp của ông Hà không phải là ngoại lệ và phía cơ quan công an hy vọng xã hội cũng như gia đình sẽ quan tâm nhiều hơn nữa tới các đối tượng này.

Vì liên quan tới hành vi chứa chấp mại dâm, ông Hà đã bị bắt. Nhưng do tuổi cao, sức yếu, không thích hợp cho việc giam giữ, nên cơ quan công an đã cho phép nghi phạm về gia đình, thực hiện giám sát tại gia, chờ xét xử.

Kỳ Đồng

Tin nóng

Tin mới