Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

8000 người chuẩn bị tham gia sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện Fun Run 2019

Chiều 25-10 tại Hà Nội, Hiệp hội các doanh nghiệp Anh quốc tại Việt Nam (BBGV) tổ chức họp báo thông tin về chương trình chạy bộ Fun Run gây quỹ từ thiện lần thứ 5 tại Hà Nội

Đây là hoạt động được BBGV tổ chức nhằm khuyến khích tinh thần thể dục thể thao, nâng cao tính cộng đồng; đặc biệt là gây quỹ hỗ trợ các dự án tài trợ từ thiện tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, y tế sức khỏe, phòng chống thiên tai....; từ đó giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

BTC trả lời báo chí trong buổi họp báo chiều ngày 25-10.

Phát biểu tại buổi họp báo giới thiệu sự kiện ngày 25-10 diễn ra tại Hà Nội, ông Christopher Jeffery - Chủ tịch BBGV cho biết, trong suốt 19 năm qua, sự kiện được tổ chức thường niên tại hai thành phố lớn nhất của Việt Nam là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, thu hút được hơn 100 ngàn người tham dự, gây quỹ được hơn 10 tỷ đồng cho các hoạt động từ thiện tại Việt Nam. Năm nay là năm thứ 5 sự kiện được tổ chức.

Chương trình năm nay sẽ diễn ra từ 8h-14h vào ngày 3-11 tại khu đô thị Ecopark, Hưng Yên. Mức đóng góp từ thiện khi tham dự chương trình là 150.000 đồng/người lớn; 75.000 đồng/trẻ em từ 6 - 12 tuổi, miễn phí cho trẻ dưới 5 tuổi. Toàn bộ số tiền thu được của cuộc chạy bộ gây quỹ sẽ được đưa vào tài khoản từ thiện của BBGV và được giải ngân theo chính sách từ thiện của BBGV.

Người đăng ký có thể tham gia chạy cũng như các hoạt động sôi nổi tại gian hàng của các nhà tài trợ và hòa nhịp sôi động cùng chương trình nhảy flash-mob và phần biểu diễn của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng tại BBGV Charity Fun Run 2019.

Hình ảnh tại sự kiện BBGV Charity Fun Run lần thứ 4 - 2018

Ngoài ra còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng, với nhiều giải thưởng hấp dẫn của các nhà tài trợ như: 1 xe máy Yamaha Janus; vé máy bay khứ hồi tới bất cứ điểm đến nào trên thế giới của Vietnam Airlines; voucher mua sắm trị giá 20 triệu đồng tại hãng thời trang ECCO; combo nghỉ dưỡng Vinpearl bất kỳ + bay Vietnam Airlines 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người; voucher nghỉ 2 đêm bao gồm một buổi ăn tối cho 2 người tại Hilton Hanoi Opera ....

BBGV Charity Fun Run lần thứ 4 của BBGV Hà Nội tổ chức vào năm 2018 đã thành công tốt đẹp với 6.000 người tham dự, 650 triệu đồng được gây quỹ và quyên góp cho các tổ chức từ thiện của Việt Nam. Năm nay, ông Christopher Jeffery hy vọng sự kiện sẽ thu hút 8.000 người tham dự, gây quỹ được 1 tỷ đồng.

Khánh Huy

Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.vn/8000-nguoi-chuan-bi-tham-gia-su-kien-chay-bo-gay-quy-tu-thien-fun-run-2019-167526.html